Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng

TPO - Cho rằng hãng hàng không khiến mình trễ giờ, một cặp đôi người Trung Quốc đã gan lì đứng giữa đường băng ngăn không cho một chiếc máy bay cất cánh và yêu cầu tiếp viên mở cửa cho mình lên tàu bay.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng ảnh 1 Sự việc xảy ra hôm thứ 4 (14/9) tại sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc). Theo đó, chuyến bay mang số hiệu CA1519 theo lịch sẽ xuất phát từ Bắc Kinh đi Thượng Hải lúc 9h30. T
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng ảnh 2 uy nhiên, chuyến bay đã bị hoãn giờ bay khoảng 20 phút do một cặp vợ chồng hành khách đứng dưới bụng máy bay giữa đường băng.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng ảnh 3 Được biết, cặp vợ chồng này đáng ra phải lên máy bay từ trước đó nhưng đã đến trễ giờ làm thủ tục. Họ liên tục đổ lỗi rằng hãng hàng không đã không thông báo giờ khởi hành cho mình, cho dù giờ bay được in rõ ràng trên vé, sân bay cũng liên tục gọi tên 2 vợ chồng.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng ảnh 4  Không chỉ đứng dưới thân máy bay, cặp đôi này còn yêu cầu tiếp viên phải mở cửa cho mình lên.
Máy bay trễ giờ vì hành khách đứng chặn giữa đường băng ảnh 5 Lực lượng an ninh đã có mặt sau đó và đưa cặp đôi này đi để chiếc máy bay có thể cất cánh bình thường. Sau vụ việc, cặp đôi đã phải chịu hình phạt giam giữ trong 5 ngày
Theo Theo China Daily
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Món nợ lịch sử

Món nợ lịch sử

TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.