Có 962 kết quả :

Tăng tải đường bay 'nóng' từ TPHCM dịp Tết

Tăng tải đường bay 'nóng' từ TPHCM dịp Tết

TPO - Để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên đán, Cục Hàng không Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải vừa quyết định tăng thêm lượt cất - hạ cánh (slot), tương ứng 10.000 ghế/ngày tại Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM.
Lý do Cà Mau hỗ trợ hãng hàng không 7 tỷ đồng/năm

Lý do Cà Mau hỗ trợ hãng hàng không 7 tỷ đồng/năm

TPO - Hiện nay, máy bay E190 khai thác Cà Mau phải giảm tải, lỗ chi phí do chỉ số kỹ thuật sân bay chưa đáp ứng. Cà Mau hỗ trợ tối đa 7 tỷ đồng/năm cho các hãng hàng không khai thác đường bay đến tỉnh bằng tiền vé của 10% tổng lượng ghế hành khách của mỗi loại tàu bay, theo từng chuyến.
Giải cứu

Giải cứu

TP - Phiên đại hình xét xử sơ thẩm đại án mang tên “Chuyến bay giải cứu” đã mở ra sáng qua, và kéo dài suốt 30 ngày kể cả thứ Bảy, Chủ nhật. Một lần nữa kỷ lục pháp đình bị xô đổ, khi trước tòa có tới 54 bị cáo, cùng 105 luật sư đăng ký tham gia bào chữa.
“Khách sạn trong mơ” ở Vịnh Hạ Long khiến dư luận xôn xao mấy ngày qua hóa ra là một sản phẩm của công nghệ AI

'Bẫy' du lịch độc, lạ, rẻ

TP - Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh một khách sạn đẹp như “chốn tiên cảnh” ở giữa Vịnh Hạ Long. Rất nhiều người đã hỏi han thông tin để đặt phòng. Tuy nhiên, mới đây, lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đã lên tiếng cho biết những hình ảnh này là không có thật. Sự việc góp thêm hồi chuông cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo, nhất là khi mùa cao điểm du lịch đã cận kề.