Thầy Park đón thêm tin cực xấu về Minh Vương, Trọng Hoàng trước khi đấu Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Minh Vương chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương
Minh Vương chia tay đội tuyển Việt Nam vì chấn thương
TPO - Tiền vệ HAGL Nguyễn Minh Vương có thể phải chia tay đội tuyển Việt Nam do chấn thương chưa lành, trong khi Trọng Hoàng cũng gặp vấn đề sức khoẻ.

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay cho biết, Trọng Hoàng đã phải được cho đi bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Dù kết quả không quá xấu nhưng chắc chắn, phong độ của Trọng Hoàng sẽ bị ảnh hưởng.

“Chúng tôi vẫn chờ tình hình của Trọng Hoàng. Tuy nhiên BHL sẽ chủ động có kế hoạch dự phòng trong trường hợp Trọng Hoàng không thể thi đấu trận gặp Trung Quốc”, một thành viên BHL đội tuyển Việt Nam cho biết.

Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Minh Vương (HAGL) nhiều khả năng sẽ phải chia tay đội tuyển Việt Nam trước khi đội lên đường sang UAE tham dự trận đấu vòng loại cuối World Cup 2022 với Trung Quốc. Minh Vương đã chấn thương từ trước và vẫn chưa bình phục hoàn toàn.

Thầy Park đón thêm tin cực xấu về Minh Vương, Trọng Hoàng trước khi đấu Trung Quốc ảnh 1
Trọng Hoàng lỡ hẹn trận đấu với đội tuyển Trung Quốc?

Đây là tin tức rất xấu với HLV Park Hang-seo bởi lẽ lực lượng của đội tuyển Việt Nam đã bị hao tổn khá nhiều, đặc biệt ở hàng phòng ngự. Sau 2 lượt trận đầu tiên, một loạt cầu thủ đã chấn thương hoặc bị đau, bao gồm cả Bùi Tiến Dũng (Viettel), Thành Chung, Đình Trọng (CLB Hà Nội).

Trường hợp Đoàn Văn Hậu và thủ môn Đặng Văn Lâm thậm chí phải nghỉ thi đấu dài hạn, có khả năng không kịp tham dự Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. HLV Park Hang-Seo vì vậy đã phải bổ sung thêm khá nhiều cầu thủ mới, gần nhất là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra ngày 7/10 tại UAE.

MỚI - NÓNG