Có 79 kết quả :

Nghịch cảnh: Khi nhà băng đi bán gà, thanh lý quần áo cũ...

Nghịch cảnh: Khi nhà băng đi bán gà, thanh lý quần áo cũ...

TPO - Chưa bao giờ, tài sản phát mại của các ngân hàng được đem ra bán đấu giá nhiều như thời gian này. Tài sản phát mại chủ yếu là đất đai, xe cộ, máy móc, thậm chí quần áo cũ, đàn gà "3 đời" của doanh nghiệp. "Người trong ngành" cũng hé lộ những việc thâu tóm của "cá mập" đằng sau ngân hàng phát mại tài sản này.
Lô đất ven biển Đà Nẵng được giao cho Cty liên doanh Du lịch và Giải trí quốc tế đặc biệt Silver Shores Hoàng Đạt xây dựng khu giải trí quốc tế.

Bất động sản lòng vòng vào tay doanh nghiệp ngoại

TP - Tại Đà Nẵng, từ những giai đoạn trước, một số vị trí quan trọng có liên quan vấn đề an ninh quốc phòng đã được giao cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Chính quyền thành phố này đang đẩy mạnh giám sát, kiểm tra để hạn chế bất cập.  
Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống trở thành lãnh đạo "nghìn tỷ" sau khi đưa Yeah1 lên sàn.

Hai vụ thâu tóm 'triệu đô' của 'ông trùm' Yeah1

Sau khi thâu tóm 100% cổ phần của ScaleLab LLC - MCN (Mỹ), Yeah1 tiếp tục mua lại 100% tài sản của chi nhánh Thái Lan trực thuộc Tập đoàn truyền thông đa phương tiện Thoughtful Media Group, từ đó tăng ảnh hưởng đáng kể trên Youtube. Tuy nhiên, cổ phiếu YEG vẫn… mất giá mạnh.
Đại hội cổ đông bất thường Toàn Mỹ diễn ra thành công

Sơn Hà thâu tóm thành công thương hiệu Toàn Mỹ

Ngày 25/10/2018, Công ty Cổ phần Sản xuất - Kinh doanh Toàn Mỹ (Toàn Mỹ) tiến hành Đại hội đồng cổ đông bất thường 2018, chính thức trở thành công ty con của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (SHI) và thông qua cơ cấu nhân sự thành viên Hội đồng quản trị mới.
Geely có thể sớm trở thành cổ đông lớn nhất của Daimler

Geely có thể sớm trở thành cổ đông lớn nhất của Daimler

TPO - Tờ báo Bild am Sonntag của Đức đưa tin về việc nhà sản xuất ôtô Trung Quốc – Geely – đang có kế hoạch thâu tóm thêm cổ phần để trở thành cổ đông lớn nhất của tập đoàn Daimler – chủ sở hữu hãng xe Mercedes-Benz và một số hãng xe nổi tiếng khác.
Masan tính chi 1.700 tỷ đồng mua gọn Vinacafe Biên Hoà

Masan tính chi 1.700 tỷ đồng mua gọn Vinacafe Biên Hoà

TPO - Với việc chào mua công khai 31,5% cổ phần Vinacafe Biên Hoà còn lại đang thuộc nhóm cổ đông khác nắm giữ (một quỹ và một số cổ đông), Tập đoàn Masan dự tính sẽ bỏ khoảng 1700 tỷ để hoàn tất việc sở hữu 100% cổ phần doanh nghiệp này.
Tình đời: Tìm lời đáp cho âm mưu của người phụ nữ thâm độc Giai Giai

Tình đời: Tìm lời đáp cho âm mưu của người phụ nữ thâm độc Giai Giai

Giai Giai bắt đầu lập hoạch đối phó với từng người trong Tôn gia nhằm mục đích có được Hải Đốn và mục tiêu đầu tiên chính là phá hoại buổi ký kết hợp đồng quan trọng của Kiến Đình – tổng giám đốc tập đoàn. Đón xem “Tình Đời” phát sóng lúc 17 giờ hằng ngày trên kênh THVL1 để tìm lời đáp cho âm mưu của người phụ nữ thâm độc này.