Có 33 kết quả :

Gần 80 chuyên gia sẽ phân tích, đánh giá thành tựu và triển vọng sau 25 năm của Bình Dương

Gần 80 chuyên gia sẽ phân tích, đánh giá thành tựu và triển vọng sau 25 năm của Bình Dương

Có khoảng 80 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, đại diện các cơ quan Trung ương và địa phương sẽ phân tích, đánh giá những thành tựu qua 25 năm tái lập tỉnh Bình Dương và định hướng phát triển trong tương lai. Sự kiện sẽ là dịp để địa phương đúc kết kinh nghiệm, lắng nghe ý kiến đa chiều của chuyên gia nhằm phát triển hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.
Khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi gần 800 tỉ đồng chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng

Những thành tựu của Sóc Trăng sau một nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ qua (2015 – 2020), các ngành, các cấp trong tỉnh Sóc Trăng đã quán triệt sâu sắc, cụ thể hóa và triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần cùng Đảng bộ tỉnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, lần thứ XIII.
AH8 - Thành tựu đạt giải thưởng Nobel lần đầu tiên ứng dụng trong sản phẩm Việt

AH8 - Thành tựu đạt giải thưởng Nobel lần đầu tiên ứng dụng trong sản phẩm Việt

Serum Valentine là dòng sản phẩm chống nhăn, chống lão hóa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công AH8 - Thành tựu đạt giải thưởng Nobel. Sản phẩm đã được giới thiệu ra mắt tại Hà Nội vào ngày 28/11/2019 vừa qua với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và nhân vật nổi tiếng như diễn viên Thanh Hương, MC Vân Hugo.
Ban Kinh tế Trung ương đề nghị WB tiếp tục hỗ trợ vốn cho Việt Nam

Ban Kinh tế Trung ương đề nghị WB tiếp tục hỗ trợ vốn cho Việt Nam

TPO - Tại buổi làm việc, Trưởng ban kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã đề nghị Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ vốn và kỹ thuật cho Việt Nam, có cơ chế hỗ trợ chuyển đổi tốt nghiệp IDA hiệu quả, đảm bảo duy trì bền vững những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội và xóa đói giảm nghèo đã đạt được.
Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn (ngoài cùng bên trái) và ông Nguyễn Xuân Toàn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN (ngoài cùng bên phải) tặng hoa cho các khách mời giao lưu. Ảnh: Thanh Hà.

Chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước 2011-2015: Nhiều công trình xuất sắc

TP - Nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đạt trình độ tương đương với các quốc gia tiên tiến, mang lại hiệu quả kinh tế cao của các nhà khoa học Việt Nam đã được chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến “Chương trình KH&CN trọng điểm cấp Nhà nước 2011-2015: Giải quyết những vấn đề cấp bách của cuộc sống” do báo Tiền Phong phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển truyền thông KH&CN (Bộ KH&CN) tổ chức sáng qua, 28/9.
Ba Đình phấn đấu trở thành quận kiểu mẫu

Ba Đình phấn đấu trở thành quận kiểu mẫu

TP - Sáng 30/5, quận Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập (31/5/1961- 31/5/2016). Sau 55 năm xây dựng, phát triển, qua nhiều lần điều chỉnh địa giới hành chính, đến nay, quận Ba Đình phát triển mạnh mẽ theo hướng văn minh, hiện đại, đạt được nhiều thành tựu. 
Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015

Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc 2015

TPO - Sáng nay (7/2), tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) diễn ra lễ khai mạc Hội báo Xuân toàn quốc Ất Mùi 2015. Tham dự lễ khai mạc có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đại diện lãnh đạo của các bộ, ngành, chính quyền địa phương.
Thừa và thiếu

Thừa và thiếu

TP - “Official says beer bars are too hot in Vietnam” (tạm dịch: “Quan chức nói quán bia ở Việt Nam quá nóng”) là tít một bản tin của hãng AP, được rất nhiều tờ báo trên thế giới đăng lại như một tin đọc để mà cười chơi.
Việt Nam đánh giá cao hỗ trợ của LHQ về bình đẳng giới

Việt Nam đánh giá cao hỗ trợ của LHQ về bình đẳng giới

TP - Tiếp Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ), bà Phumzile Mlambo-Ngcuka, ngày 31/3, Phó Thủ tướng - Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh Việt Nam đánh giá cao và cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ của tổ chức LHQ thời gian qua, trong đó có Cơ quan LHQ về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ. 
“Dân chủ ngày càng được nâng cao trong Đảng”

“Dân chủ ngày càng được nâng cao trong Đảng”

TP - Trao đổi với Tiền Phong về việc sử dụng cán bộ trẻ nhân Đại hội Đảng XI đang diễn ra, Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu nhấn mạnh: “Việc tăng tỷ lệ cán bộ lãnh đạo trẻ là tất yếu và là yêu cầu vì sự phát triển của Đảng.
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết điều khiển phiên thảo luận các văn kiện Đại hội tại hội trường sáng 14-1 Ảnh: TTXVN

Thảo luận nhiều nội dung quan trọng

TP - Ngày 14-1, Đại hội Đảng XI tiếp tục làm việc tại hội trường, thảo luận về các văn kiện. Nhiều nội dung quan trọng đã được các đại biểu thảo luận như công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng; phòng, chống tham nhũng, chế độ sở hữu tư liệu sản xuất chủ yếu...