Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền

Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền
TP - Foxconn vừa khẳng định hãng này đã tuyển dụng 100.000 công nhân tham gia sản xuất, lắp ráp iPhone 6 để có thể xuất xưởng 2 phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch trong năm nay. 

Iphone 4,7 inch sẽ được sản xuất từ tuần thứ 3 của tháng 7 và phiên bản 5,5 inch thì từ tuần thứ 2 của tháng 8. 

Một clip trên YouTube cho thấy màn hình sapphire của phiên bản 4,7 inch không hề hấn gì khi bị đâm bằng dao, cào bằng chìa khóa, vặn, xoắn… Trước đó, một số báo đưa tin, iPhone 6 màn hình 5,5 inch không thể trình làng trong năm nay, do Foxconn (gia công cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình lớn và vỏ kim loại. 

Theo một số chuyên gia công nghệ, màn hình cảm ứng lớn khiến phần rìa không được nhạy. Theo quy trình sản xuất mới dành cho vỏ kim loại của iPhone 6, màu sắc khó đạt được sự đồng nhất.

Nhiều người trông chờ tính năng siêu bền của màn hình iPhone 6 kính sapphire siêu mỏng. Apple đã sử dụng một lượng nhỏ kính sapphire cho nút “Home” và ống kính camera của iPhone 5S. Tuy nhiên, phần còn lại của màn hình trước của iPhone hiện nay làm từ kính Gorilla, dễ bị nứt, vỡ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không phải T-Rex với "cú đớp tử thần", khủng long Velociraptor mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử.

Không phải T-Rex với 'cú đớp tử thần', đây mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử

TPO - Tyrannosaurus rex (T-Rex) - khủng long bạo chúa vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi khét tiếng thời tiền sử với "cú đớp tử thần" đủ làm vỡ xương con mồi. Nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, Velociraptors mới là loài khủng long "săn mồi vô địch" của thế giới tiền sử.
Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.