Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền

Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền
TP - Foxconn vừa khẳng định hãng này đã tuyển dụng 100.000 công nhân tham gia sản xuất, lắp ráp iPhone 6 để có thể xuất xưởng 2 phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch trong năm nay. 

Iphone 4,7 inch sẽ được sản xuất từ tuần thứ 3 của tháng 7 và phiên bản 5,5 inch thì từ tuần thứ 2 của tháng 8. 

Một clip trên YouTube cho thấy màn hình sapphire của phiên bản 4,7 inch không hề hấn gì khi bị đâm bằng dao, cào bằng chìa khóa, vặn, xoắn… Trước đó, một số báo đưa tin, iPhone 6 màn hình 5,5 inch không thể trình làng trong năm nay, do Foxconn (gia công cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình lớn và vỏ kim loại. 

Theo một số chuyên gia công nghệ, màn hình cảm ứng lớn khiến phần rìa không được nhạy. Theo quy trình sản xuất mới dành cho vỏ kim loại của iPhone 6, màu sắc khó đạt được sự đồng nhất.

Nhiều người trông chờ tính năng siêu bền của màn hình iPhone 6 kính sapphire siêu mỏng. Apple đã sử dụng một lượng nhỏ kính sapphire cho nút “Home” và ống kính camera của iPhone 5S. Tuy nhiên, phần còn lại của màn hình trước của iPhone hiện nay làm từ kính Gorilla, dễ bị nứt, vỡ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.