Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền

Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền
TP - Foxconn vừa khẳng định hãng này đã tuyển dụng 100.000 công nhân tham gia sản xuất, lắp ráp iPhone 6 để có thể xuất xưởng 2 phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch trong năm nay. 

Iphone 4,7 inch sẽ được sản xuất từ tuần thứ 3 của tháng 7 và phiên bản 5,5 inch thì từ tuần thứ 2 của tháng 8. 

Một clip trên YouTube cho thấy màn hình sapphire của phiên bản 4,7 inch không hề hấn gì khi bị đâm bằng dao, cào bằng chìa khóa, vặn, xoắn… Trước đó, một số báo đưa tin, iPhone 6 màn hình 5,5 inch không thể trình làng trong năm nay, do Foxconn (gia công cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình lớn và vỏ kim loại. 

Theo một số chuyên gia công nghệ, màn hình cảm ứng lớn khiến phần rìa không được nhạy. Theo quy trình sản xuất mới dành cho vỏ kim loại của iPhone 6, màu sắc khó đạt được sự đồng nhất.

Nhiều người trông chờ tính năng siêu bền của màn hình iPhone 6 kính sapphire siêu mỏng. Apple đã sử dụng một lượng nhỏ kính sapphire cho nút “Home” và ống kính camera của iPhone 5S. Tuy nhiên, phần còn lại của màn hình trước của iPhone hiện nay làm từ kính Gorilla, dễ bị nứt, vỡ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.