Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền

Tháng sau sản xuất iPhone 6 siêu bền
TP - Foxconn vừa khẳng định hãng này đã tuyển dụng 100.000 công nhân tham gia sản xuất, lắp ráp iPhone 6 để có thể xuất xưởng 2 phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch trong năm nay. 

Iphone 4,7 inch sẽ được sản xuất từ tuần thứ 3 của tháng 7 và phiên bản 5,5 inch thì từ tuần thứ 2 của tháng 8. 

Một clip trên YouTube cho thấy màn hình sapphire của phiên bản 4,7 inch không hề hấn gì khi bị đâm bằng dao, cào bằng chìa khóa, vặn, xoắn… Trước đó, một số báo đưa tin, iPhone 6 màn hình 5,5 inch không thể trình làng trong năm nay, do Foxconn (gia công cho Apple) gặp khó khăn trong việc sản xuất màn hình lớn và vỏ kim loại. 


Theo một số chuyên gia công nghệ, màn hình cảm ứng lớn khiến phần rìa không được nhạy. Theo quy trình sản xuất mới dành cho vỏ kim loại của iPhone 6, màu sắc khó đạt được sự đồng nhất.

Nhiều người trông chờ tính năng siêu bền của màn hình iPhone 6 kính sapphire siêu mỏng. Apple đã sử dụng một lượng nhỏ kính sapphire cho nút “Home” và ống kính camera của iPhone 5S. Tuy nhiên, phần còn lại của màn hình trước của iPhone hiện nay làm từ kính Gorilla, dễ bị nứt, vỡ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.