iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc

Một số nhà sản xuất Trung Quốc đã sản xuất ra những chiếc iPhone 6 nhái với màn hình 4,7 inch và giao diện iOS 8 giống như tin đồn.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 1 Mức giá dành cho những mẫu iPhone 6 nhái này không rõ nhưng theo Phone Arena, mặt hàng này không phải hiếm ở quốc gia này.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 2 Nó được thiết kế với các chi tiết giống như loạt ảnh rò rỉ, tin đồn cũng như mô hình về iPhone 6 màn hình lớn thời gian qua.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 3 Sản phẩm nhái cũng sở hữu màn hình 4,7 inch, lớn hơn iPhone 5S và kích thước tương đương với các dòng Android cao cấp như Galaxy S3.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 4
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 5 Các chi tiết của sản phẩm xuất hiện ở Trung Quốc được thiết kế giống như trên mô hình. Một vài chi tiết còn thô và chưa chau chuốt nhưng đã trông thật hơn.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 6
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 7 Mặt sau cũng được in thông tin giống như trên máy xịn.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 8 Giao diện bên trong giống như hệ điều hành iOS 8 của Apple. Theo các trang công nghệ, đây chỉ là giao diện nhái lại được làm để mô phỏng lại iPhone 6 và iOS 8. Từ trước đến nay, các mẫu iPhone nhái ở Trung Quốc chạy hệ điều hành không phải iOS (có thể Android) nhưng lại có giao diện và một số tính năng không hề khác bản thật.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 9
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc ảnh 10 Một mẫu máy iPhone 6 nhái khác với mặt trước màu đen và thiết kế cũng không khác so với thông tin đồn thổi gần đây về iPhone thế hệ mới của Apple.

Theo Mỹ Anh

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm