Có 1374 kết quả :

Lộ diện iphone 15 mới, giá đắt thế nào?

Lộ diện iphone 15 mới, giá đắt thế nào?

TPO - Một mẫu iPhone mới luôn thu hút sự tò mò của nhiều người đặc biệt là những “tín đồ nhà Táo”. Apple luôn biết tạo sự chú ý với những thiết kế, cải tiến đột phá mới trong sản phẩm. Vì lẽ đó, iPhone 15 đang là tâm điểm của sự chú ý khi sở hữu quá nhiều những nâng cấp tiềm năng.
Các thành viên nhóm 1877 tại vòng chung kết cuộc thi Oraichain Hackathon năm 2022

Bệnh viện thông minh khám bệnh từ xa

TP - Dự án bệnh viện thông minh khám bệnh từ xa (BlockAI.care) được xây dựng bởi nhóm bạn trẻ ở Hà Nội và Quảng Nam đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ do những hữu ích trong cuộc sống, đặc biệt là cho những bệnh nhân.
iPhone 14 Pro Max có dung lượng pin 4,323 mAh, thấp hơn so với iPhone 13 Pro Max (4,352 mAh). Ảnh: TechRadar.

Pin 3 mẫu iPhone 14 ‘trâu’ hơn iPhone 13, giá tăng tinh vi

TPO - Apple không quảng cáo dung lượng pin cho dòng sản phẩm mới nhất iPhone 14, nhưng theo nguồn tin của MacRumors, ba trong số bốn mẫu iPhone 14 có dung lượng pin lớn hơn so với dòng iPhone 13, ngoại trừ iPhone 14 Pro Max (pin yếu hơn một chút so với iPhone 13 Pro Max). Trong khi đó, Apple tăng giá iPhone 14 một cách tinh vi.
iPhone 14 có thể phát hiện người dùng gặp tai nạn ô tô và tự gọi điện thoại khẩn cấp

iPhone 14 có thể phát hiện người dùng gặp tai nạn ô tô và tự gọi điện thoại khẩn cấp

TPO - Iphone 14 ra đời bốn mẫu điện thoại với kích thước 6,7 inch (17 cm) và 6,1 inch (15,5cm), có hệ thống camera kép mới, phát hiện sự cố, dịch vụ an toàn đầu tiên trong dòng điện thoại thông minh với SOS khẩn cấp qua vệ tinh và tuổi thọ pin tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại trên iPhone.
Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng

Iphone 14 giá 22-50 triệu đồng tại Việt Nam, tháng 10 mới có hàng

TPO - Tại lễ ra mắt iPhone bắt đầu lúc 0g và kết thúc lúc 1g35p ngày 8/9, hãng Apple đã chính thức công bố bốn mẫu điện thoại iPhone 14 mới. Người dùng ở Việt Nam có thể đặt mua iPhone 14 tại các đại lý, nhà bán lẻ ủy quyền chính thức của Apple với giá từ 22 triệu đồng và bản cao nhất có giá 50 triệu đồng, tháng 10 mới có hàng.
Ca sĩ-nhạc sĩ lừng danh John Lennon của ban nhạc rock The Beatles (Anh) từng xuất hiện trong hồ sơ theo dõi của FBI. Ảnh: Quotesgram.

Nhiều người nổi tiếng bị FBI theo dõi

TPO - Nhiều ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhân vật nổi tiếng bị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) theo dõi, điều tra vì nhiều lý do. Một thành viên ban nhạc The Monkees đang kiện FBI vì đã điều tra họ từ thời họ biểu diễn có nội dung phản đối chiến tranh Việt Nam.