iPhone 6 màn 5,5 inch không kịp ra mắt?

iPhone 6 màn 5,5 inch không kịp ra mắt?
TPO - Một thông tin vừa được hé lộ, khá buồn cho Apple nhưng là tin vui cho Samsung: iPhone 6 phiên bản màn hình 5,5 inch dường như sẽ không kịp ra mắt như kế hoạch dự kiến.

Theo kế hoạch được đồn đoán, dòng smartphone cao cấp chiến lược mới của Apple mang tên iPhone 6 sẽ được thiết kế lại, với 2 phiên bản kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch.

Trong khi phiên bản 4,7 inch sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng bởi kích thước lớn hơn iPhone 5s, thì phiên bản 5,5 inch được kỳ vọng sẽ lật đổ sự thống trị của Samsung Galaxy Note, dòng phablet được ưa chuộng nhất hiện nay.

Theo thông tin hé lộ, dường như Apple đang gặp vấn đề với màn hình sapphire trên chiếc iPhone 6 phiên bản 5,5 inch.

Apple sẽ trang bị toàn bộ phần màn hình cho iPhone 6 bằng chất liệu sapphire, cao cấp hơn so với màn hình từ kính cường lực Gorilla vốn đã quá thông dụng.

Vấn đề nảy sinh là phiên bản 5,5 inch gặp lỗi khó cảm ứng ở phần các góc màn hình, và Apple cần thời gian để sửa chữa, không kịp cho lần ra mắt được chờ đợi vào tháng 9 tới.

Đó là lý do vì sao có khá nhiều hình ảnh sử dụng iPhone 6 phiên bản 4,7 inch trên mạng, nhưng chưa thấy phiên bản 5,5 inch lộ diện.

Trong khi Apple và người dùng đều tiếc nuối thì có lẽ người vui mừng nhất là Samsung, Galaxy Note sẽ tiếp tục thống trị thị trường phablet thêm một thời gian nữa.

Những câu chuyện xung quanh iPhone 6 đang gây sự chú ý lớn của giới công nghệ, tin đồn và những hình ảnh máy mẫu vẫn là đề tài bất tận và sẽ không ngừng tới khi iPhone 6 chính thức ra mắt, dự kiến vào tháng 6.

MỚI - NÓNG