Có 35 kết quả :

Honda Jazz 2020 'cải lùi' với nút vật lý thay cảm ứng

Honda Jazz 2020 'cải lùi' với nút vật lý thay cảm ứng

TPO - Trong khi màn hình cảm ứng là ưu thế cạnh tranh mới của các nhà sản xuất, Honda lại quay về sử dụng nút điểu khiển vật lý dành cho mẫu Jazz phiên bản 2020. Tuy nhiên, đây được coi là một giải pháp chống mất tập trung khi lái xe.
Nữ tỷ phú Chu Quần Phi

Con đường tự lập của nữ tỷ phú giàu nhất thế giới

Doanh nhân 45 tuổi, Chu Quần Phi vừa là người phụ nữ giàu nhất của Trung Quốc vừa là người phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, theo báo cáo mới nhất về tài sản cá nhân được Hurun thống kê. Chu Quần Phi xây dựng cơ nghiệp khổng lồ của mình từ hai bàn tay trắng và đã trở thành biểu tượng thành công của phụ nữ Trung Quốc. 
Suzuki Vitara thế hệ mới trình làng

Suzuki Vitara thế hệ mới trình làng

Dù không được Suzuki chú trọng nhiều về hình thức bên ngoài bằng tính năng off-road, nhưng xe Vitara thế hệ mới vừa ra mắt tại Triển lãm ô tô Paris 2014 vẫn có những cải thiện rõ rệt về thiết kế.
Spen được xem là điểm nhấn quan trọng của Galaxy Note 4

Chưa ra thị trường, Galaxy Note 4 đã gây sốt

TPO - Samsung xác nhận thời điểm công bố mẫu smartphone cao cấp mới - chiếc Galaxy Note 4, sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 3/9 tại Berlin (theo giờ địa phương). Đây cũng là mẫu máy được Samsung kỳ vọng là sẽ tạo được một cơn sốt mới trên thị trường. 
Transformer Pad của Asus xuất trận

Transformer Pad của Asus xuất trận

TPO - Sau khi khuấy đảo thị trường smartphone với bộ sản phẩm ZenFone, Asus quay lại tranh đấu ở phân khúc tablet 10 inch bằng sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng biến hình cơ động: Transformer Pad.
Công nghệ xử lý giọng nói tiếp tục thay đổi phương thức giao tiếp. Các OTT như Zalo, Facebook, imessage đã sớm bổ sung tính năng ghi âm và gửi tin nhắn thoại. Ảnh: Tinh Tế.

Tài xế rảnh tay với Android Auto

Trong khuôn khổ sự kiện Google I/O 2014 diễn ra vào 25/6 vừa qua tại San Francisco, Google đã chính thức giới thiệu đến người dùng hệ điều hành mới có tên Android Auto. ứng dụng thông minh dùng giọng nói này hỗ trợ đắc lực cho tài xế.
Ford Focus 2015 có những điểm mới nào?

Ford Focus 2015 có những điểm mới nào?

Ford Focus 2015 sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva sắp tới với. Theo một số tiết lộ ban đầu, chiếc xe Focus 5 cửa phiên bản 2015 sẽ có những thay đổi về nội thất để tăng tính thẩm mỹ. Ngoại thất cũng có một số điều chỉnh và động cơ được nâng cấp.