Tập đoàn Tân Hoàng Minh có Phó Tổng Giám đốc mới

Ông Trần Như Trung đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở.
Ông Trần Như Trung đã từng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, nhà ở.
TPO - Ngày 26/3 Tập đoàn Tân Hoàng Minh thông báo về việc ông Trần Như Trung sẽ gia nhập vào đội ngũ của Tập đoàn ở cương vị Phó Tổng Giám đốc phụ trách hoạt động Phát triển dự án, Kinh doanh, Tiếp thị và Truyền thông.

Theo đó, ông Trần Như Trung, nguyên Phó giám đốc Savills Hà Nội đã được ban lãnh đạo Tân Hoàng Minh lựa chọn giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 3/2014.

Đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ông Trung sẽ đảm nhận phụ trách hoạt động phát triển, kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của doanh nghiệp này. 

 Đại diện lãnh đạo Tân Hoàng Minh cho biết, việc lựa chọn ông Trần Như Trung vào một trong những chiếc “ghế nóng” tại tập đoàn thể hiện định hướng doanh nghiệp này trong việc thu hút nhân lực nhằm xây dựng đội ngũ lãnh đạo có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trước khi đầu quân cho Tân Hoàng Minh, ông Trần Như Trung đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai, nhiều năm làm tư vấn, quản lý cho các tổ chức quốc tế, như Ngân hàng thế giới (WB), Swedsurvey AB, Rambo AB Thụy Điển, Hà Lan, Phó giám đốc Savills Hà Nôi Việt Nam.

Đặc biệt, ông Trung cũng được giới truyền thông biết đến như là một chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là mảng nhà ở và các chính sách có liên quan.

Nhân dịp đảm nhiệm chức vụ mới tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh, ông Trần Như Trung chia sẻ: “Tân Hoàng Minh sở hữu một danh mục các dự án bất động sản ở vị trí vàng của trung tâm thành phố. Như bất cứ ai đã làm trong lĩnh vực bất động sản, tôi mong ước và phấn khích được cùng ông chủ tịch tập đoàn và tập thể Tân Hoàng Minh phát triển thành công, hiệu quả các dự án nêu trên thành các bất động sản đẳng cấp theo đúng chuẩn mực quốc tế.

Việc bổ nhiệm này thể hiện một cách rõ nét định hướng hoạt động của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong giai đoạn phát triển mới của thị trường bất động sản, và mục tiêu vươn lên trở thành một Tập đoàn bất động sản hàng đầu với đội ngũ Lãnh đạo tài giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Hoàng Minh tự hào khi Thương hiệu của mình luôn gắn với những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như Kinh doanh Xuất nhập Khẩu, sản xuất đồ nội thất mây tre đan cao cấp, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng taxi. Những thương hiệu như mây tre đan Ratex, Taxi Tân Hoàng minh V20 đã đi sâu vào tiềm thức cộng đồng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất.

Hơn 10 năm qua, Tân Hoàng Minh chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Tài chính – Bất động sản với khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá, nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và xây dựng một thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện Tân Hoàng Minh đang là chủ đầu tư của một loạt dự án bất động tại những vị trí khá đắc địa của Hà Nội như D’.Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên; D’. San Rafles Hai Bà Trưng - Hàng Bài; D’ Le Pont D’or Hoàng Cầu; D’.Le Roi Soleil Quảng An; D’.El Dorado Phú Thượng… Trong đó dự án tại Hoàng Cầu đã thi công xong phầm tầng hầm, còn dự án Nguyễn Văn Huyên đã xong phần thô, đang trong quá trình hoàn thiện.

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".