Có 10 kết quả :

Doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản

Doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land khởi nghiệp với Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản. Đây là Hệ sinh thái mang tính đặc thù, tham gia vào cuộc Cách mạng kinh tế số - CMCN 4.0, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê bất động sản… Và đây là lĩnh vực có nhu cầu lớn, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và đóng góp không nhỏ cho xã hội.
Ảnh: Internet

Báo Nhật: Bất động sản Việt Nam đang 'thăng hoa'

Nikkei - một tờ báo nổi tiếng của Nhật Bản vừa có bài viết đánh giá về thị trường bất động sản của Việt Nam. Theo đó, tờ báo Nhật "ca ngợi" bất động sản Việt Nam đang trên đà thăng hoa và nền kinh tế Việt Nam đang đạt được những triển vọng lạc quan.
Triển lãm Novaland - mừng 40 mùa vui đất nước

Triển lãm Novaland - mừng 40 mùa vui đất nước

TP - Kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước 30/04, Tập đoàn Novaland tổ chức “Triển lãm Novaland - Mừng 40 Mùa Vui đất nước”. Đây chính là dịp đặc biệt để Novaland giới thiệu đến các khách hàng những dự án thành công và nổi bật của Tập đoàn hiện nay. 
Chỉ trong 2 tháng đầu năm, tại TP.HCM đã có khoảng hơn 20 dự án mới mở bán với hàng chục ngàn căn hộ, nền đất - Ảnh: Đình Sơn

Bất động sản hút vốn

Số lượng khách hàng đi tham quan nhà, đất tăng; số lượng dự án mở bán tăng và giao dịch thành công cũng tăng khá mạnh... là bằng chứng cho thấy thị trường bất động sản đã có sự dịch chuyển tích cực.