Có 697 kết quả :

Đà Nẵng đã quy hoạch các vùng nông nghiệp ứng dụng CNC nhưng chỉ mới dừng lại ở một số mô hình, chưa tạo sự phát triển đột phá để nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững. Ảnh: Giang Thanh

Xúc tiến đầu tư nông nghiệp công nghệ cao Đà Nẵng – Hà Lan

TPO - Với nhiều điểm tương đồng như quỹ đất hạn chế, chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, Đà Nẵng mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp nông nghiệp của Hà Lan để phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao (CNC) bền vững.
HLV Frank de Boer tiếc vì Hà Lan không thể thắng Italia.

Hà Lan hòa Italia, HLV Frank de Boer tiếc hùi hụt

TPO - Chỉ có thể giành 1 điểm trước Italia dù tạo ra thế trận tốt hơn và có nhiều cơ hội ăn bàn hơn, HLV Frank de Boer tỏ ra có chút tiếc nuối. Theo nhà cầm quân này, “Cơn lốc màu da cam” xứng đáng có 3 điểm trên sân Gewiss.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu và 10 tháng ở SC Heerenveen

TP - Văn Hậu rời đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan) để lại tiếc nuối khi chưa thể hiện được nhiều, nhưng đây cũng là bài học cho hậu vệ quê Thái Bình trong hành trình chinh chiến sau này.
Bầu Hiển sẽ đưa Văn Hậu về Việt Nam?

Bầu Hiển sẽ đưa Văn Hậu về Việt Nam?

TP - Ngày 29/6, CLB Hà Nội cho biết sẵn sàng hỗ trợ SC Heerenveen trả lương cho Văn Hậu để anh được ở lại Hà Lan. Tuy nhiên, đội bóng của bầu Hiển đặt ra yêu cầu SC Heerenveen phải đảm bảo lộ trình phát triển chuyên môn cho Văn Hậu.
hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu bị giảm lương

TP - Ban lãnh đạo câu lạc bộ (CLB) Heerenveen, đội bóng mà hậu vệ Đoàn Văn Hậu khoác áo vừa đạt được thỏa thuận với các cầu thủ về việc cắt giảm lương, nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.