Có 29 kết quả :

Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây

Hà Nội bổ sung quy hoạch nhà hát 'khủng' sát hồ Tây

TPO - Tại ô quy hoạch 19 thuộc địa bàn phường Quảng An (quận Tây Hồ) sẽ được xây dựng một nhà hát có quy mô lớn, hiện đại, tiêu biểu cho Thủ đô, kết hợp trục không gian công cộng, quảng trường, khu vực thương mại dịch vụ, du lịch. Chỉ tiêu mật độ xây dựng tối đa 25%.
Chợ hoa đêm lớn nhất Thủ Đô vắng khách sau khi dỡ phong toả

Chợ hoa đêm lớn nhất Thủ Đô vắng khách sau khi dỡ phong toả

TPO - Ngày 6/4, Bộ Y tế thông báo ca nhiễm vi rút SARS-CoV-2 thứ 243 là người bán hoa tại chợ, toàn bộ tiểu thương đã đóng cửa nghỉ bán vì chợ bị phong toả. Ngày 24/4, chợ hoa Quảng An (quận Tây Hồ,Hà Nội) với 300 gian hàng và diện tích lên đến cả ngàn mét vuông đã được dỡ phong toả hoạt động trở lại. Không có nhiều khách hàng ghé thăm, không còn cảnh tấp nập người mua bán, chợ hoa đêm khá vắng vẻ đìu hiu khi mở cửa lại những ngày này.
Quy hoạch bán đảo Quảng An

Lời giải nào cho căn hộ sở hữu lâu dài trên bán đảo Quảng An?

Quy hoạch của thành phố dành 60% diện tích khu vực Hồ Tây cho không gian xanh và không gian văn hóa, hạn chế các căn hộ cao tầng khiến thị trường bất động sản tại đây nóng lên từng ngày. Các dự án có tầm nhìn đẹp, quần thể tiện ích sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu và giới đầu tư Hà thành.
Trà cổ Hà Nội 7 triệu đồng/kg ướp từ 1200 bông hoa sen

Trà cổ Hà Nội 7 triệu đồng/kg ướp từ 1200 bông hoa sen

TPO - Con số 7 triệu đồng/kg không khỏi khiến nhiều người giật mình và hoài nghi về mức giá. Tuy nhiên, nếu chứng kiến các công đoạn sản xuất trà thì thật đáng đồng tiền bát gạo". Để làm ra 1 kg trà cần 1200 bông hoa sen chớm nở, 21 ngày ủ ròng, người làm trà phải lao động từ 4h sáng tới tối.
Chợ hoa Quảng An thường họp từ đêm hôm trước đến sáng sớm ngày hôm sau. Thông thường từ 2h-4h sáng là khách đi buôn đến mua hoa.

Chợ hoa Tết Quảng An nhộn nhịp xuyên đêm

TPO - Chợ hoa Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) là chợ đầu mối chuyên cung cấp các loại hoa cho thành phố Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Những ngày giáp Tết, chợ hoa Quảng An nhộn nhịp hơn hẳn, tấp nập người mua kẻ bán.
Chợ hoa Quảng An dịp Tết. Ảnh: Trường Phong.

Phấn đấu trở thành trung tâm dịch vụ - du lịch của Thủ đô

TP - Quảng An là một trong những địa danh văn hóa - du lịch nổi tiếng của Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến. Người dân Quảng An cần cù, tài hoa, thông minh, sáng tạo, không chỉ tạo nên những giá trị văn hóa mà còn kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm, đi đầu trong xây dựng cơ sở vật chất, phát triển kinh tế xã hội.
Tắm 'miễn phí' tại hồ Tây

Tắm 'miễn phí' tại hồ Tây

TP - Tại hồ Tây thuộc địa phận phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội), dù biển cấm tắm được dựng ở đây, nhưng vào mỗi buổi chiều vẫn có không ít người lớn và trẻ em đến đây để thỏa sức tắm “miễn phí” trong dịp hè nắng nóng.
Giải Golf bằng căn hộ 3 tỷ đồng

Giải Golf bằng căn hộ 3 tỷ đồng

Năm 2014, Tập đoàn Tân Hoàng Minh là nhà tài trợ chính cho các giải gôn BRG Golf Championship 2014 với 2 giải đấu với phần thưởng 1 căn hộ tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu trị giá lên tới 3 tỷ đồng.
Hơn 30 triệu đồng một chậu hoa lan

Hơn 30 triệu đồng một chậu hoa lan

TPO - Giữa ngàn hoa khoe sắc ở các chợ xuân Hà Nội, hoa lan được nhiều người tìm mua. Tại chợ hoa Quảng An, có  những chậu hoa lan được chủ hàng định giá hơn 30 triệu đồng.
Quảng An kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm

Quảng An kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm

TP - Ngày 29-9, cán bộ và nhân dân phường Quảng An, quận Tây Hồ long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ về thăm (29-9-1962). Trong những ngày đầu phát động phong trào vệ sinh phòng bệnh năm 1962, Bác Hồ hai lần về thăm phường Quảng An.