Có 39 kết quả :

Hội thảo cùng Savills 26/5: Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các khu công nghiệp

Hội thảo cùng Savills 26/5: Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các khu công nghiệp

Nhằm kết nối các doanh nghiệp đến gần hơn với những đơn vị phát triển hạ tầng Khu công nghiệp, đồng thời giúp các nhà đầu tư tìm được địa điểm đầu tư phù hợp, Savills phối hợp cùng với VKI - Đơn vị hàng đầu về kết nối, phân tích và tư vấn đầu tư và INTECH Group – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng - phòng sạch, tổ chức sự kiện Hội thảo: “Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong các Khu công nghiệp – Xu thế đang lên của thị trường”
Căn hộ đẳng cấp King Palace do Savills quản lý, vận hành

Căn hộ đẳng cấp King Palace do Savills quản lý, vận hành

“Quyết định lựa chọn căn hộ King Palace 108 Nguyễn Trãi không chỉ vì dự án sở hữu vị trí vàng, thiết kế đẹp mà còn bởi chủ đầu tư trang bị cho dự án những tiện ích, dịch vụ sống tiêu chuẩn quốc tế” – Đó là nhận xét của không ít khách hàng khi đặt mua căn hộ tại King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).
Thị trường bất động sản khó khăn 2 tháng qua

Thị trường bất động sản khó khăn 2 tháng qua

TPO - Bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu – tư vấn Savills Hà Nội nhận xét, 2 tháng trở lại đây, giao dịch bất động sản chậm rất rõ nét. Trong đó, có rất nhiều lý do nhưng trong đó việc một ông lớn trên thị trường ra hàng sẽ ảnh hưởng đến chủ đầu tư khác.
Theo nhận định, thị trường bất động sản 2018 của Hà Nội tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án chào bán

Giá nhà Hà Nội năm 2018 dự báo tăng

TPO - Năm 2018, thị trường bất động sản của Hà Nội, tiếp tục ghi nhận hàng loạt dự án nhà ở, văn phòng ở các phân khúc được chào bán, tuy nhiên theo nhận định giá bán cũng sẽ tăng đều ở các phân khúc.  
Giá căn hộ cho thuê lao dốc

Giá căn hộ cho thuê lao dốc

TPO - Theo Savills, tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ tại Hà Nội đạt hơn 4.130 căn từ 50 dự án, tăng 4%. Tuy nhiên giá thuê trung bình giảm -2,4% theo quý và -2,7% theo năm.
Tin vắn Doanh nghiệp

Tin vắn Doanh nghiệp

TP - Ngày 10/12/2016, Savills Việt Nam cùng Ngân hàng SHB phối hợp tổ chức Sự kiện ưu tiên giới thiệu Tòa tháp căn hộ Hanoi Aqua Central - 44 Yên Phụ tại Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
Căn hộ tại Hà Nội tăng giá nhẹ

Căn hộ tại Hà Nội tăng giá nhẹ

Báo cáo về chỉ số giá nhà ở của Savills cho thấy, những tháng cuối năm 2014, thị trường bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng giá đáng kể ở phân khúc căn hộ với 106 điểm, tăng 3,2 điểm theo quý. 
Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu khởi sắc khi tồn kho giảm, tín dụng tăng - Ảnh: Đình Sơn

Hàng tỉ USD chờ 'bơm' vào bất động sản

Tính đến cuối tháng 3, tín dụng bất động sản tăng 3,95%, tăng gấp 8 lần mức chung của toàn hệ thống. Đáng nói là một dòng vốn cực lớn từ các quỹ, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang đổ vào thị trường này.
Không ít các đơn vị công bố các nghiên cứu về thị trường BĐS lại đồng thời là nhà phân phối BĐS ẢNH: NHƯ Ý

Hoang mang các “nghiên cứu thị trường bất động sản”

TP - Vài năm nay, có tình trạng nhiều đơn vị cùng lúc công bố nghiên cứu về thị trường bất động sản (BĐS): Từ Bộ Xây dựng tới các Sở Xây dựng, doanh nghiệp trong và ngoài nước… Tuy nhiên, có khi cùng thời điểm, nhưng mỗi đơn vị lại đưa ra một kết quả khác nhau, khiến khách hàng không khỏi hoang mang.
Căn hộ giá bình dân bán chạy

Căn hộ giá bình dân bán chạy

Theo nhà tư vấn CBRE, dù nguồn cung trên thị trường sơ cấp tăng cao, nhưng lượng giao dịch cũng cải thiện so với cùng kỳ. Hầu hết giao dịch thành công thuộc phân khúc bình dân.