Có 25 kết quả :

Nữ huấn luyện viên xinh đẹp gợi ý sống khỏe qua mùa dịch

Nữ huấn luyện viên xinh đẹp gợi ý sống khỏe qua mùa dịch

TPO - Trước bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành, việc mọi người ở nhà được xem là cần thiết để tránh dịch lây lan. Là 1 huấn luyện viên thể thao, bản thân Hải Duyên cũng bị ảnh hưởng, nhưng cô sẵn sàng thích nghi hoàn cảnh, tự tìm cách và chia sẻ với mọi người những bí quyết giữ sức khỏe thông qua thể thao tại nhà và chế độ ăn phù hợp.
Dafne Almazán, nhà tâm lý học 17 tuổi vừa trúng tuyển chương trình thạc sĩ của ĐH Harvard danh tiếng. Ảnh: Mexico News Daily

Nhà tâm lý học trẻ tuổi nhất thế giới đỗ thạc sĩ trường ĐH Harvard

Dafne Almazán Anaya (17 tuổi) - nhà tâm lý trẻ tuổi nhất thế giới năm em 13 tuổi vừa được nhận vào chương trình thạc sĩ của ĐH Harvard. Với dấu mốc này, em tiếp tục ghi danh là người vị thành niên đầu tiên của Mexico và gương mặt trẻ tuổi nhất trong 100 năm qua trúng tuyển chương trình thạc sĩ ở ngôi trường đình đám.
Rầm rộ lớp học kích não biến con thành thiên tài

Rầm rộ lớp học kích não biến con thành thiên tài

 “Hiện tại, theo tôi được biết các nghiên cứu não bộ vẫn chưa thể giải mã 100% cấu trúc cũng như hoạt động của nó. Vì thế, tôi cho rằng chưa có đủ căn cứ khoa học để khẳng định việc kích não trở thành thần đồng là hợp khoa học” - TS Chu Cẩm Thơ, Phó trưởng bộ môn Phương pháp dạy Toán, Khoa Toán- Tin, Trường ĐHSP Hà Nội đã nhận định như vậy về lớp học phương pháp kích não đang rầm rộ trên mạng.
Ảnh: ussh.edu.vn

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn dự kiến điểm chuẩn

TPO - Ngày 5/8, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc Gia Hà Nội) thông báo dự kiến điểm trúng tuyển kì thi tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014. Điểm trúng tuyển chính thức sẽ công bố vào ngày 11/8, sau khi Bộ GD&ĐT công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2014.
Xem quạ đen thể hiện trí thông minh

Xem quạ đen thể hiện trí thông minh

Quạ là loài sinh vật thông minh hơn phỏng đoán của chúng ta lâu nay, với khả năng suy luận tương đương một đứa trẻ 7 tuổi. Các nhà khoa học đã đi đến kết luận trên sau khi cho 6 con quạ New Caledonian hoang dã tham gia hàng loạt bài sát hạch khả năng hiểu nguyên nhân - hậu quả. 
Bí mật Tran Hung John - chàng trai đi bộ xuyên Việt

Bí mật Tran Hung John - chàng trai đi bộ xuyên Việt

TP - Tran Hung John sinh ra và lớn lên ở Mỹ trong gia đình gốc Việt. Lên 10 tuổi, bố mẹ ly dị, Hung John ở với bà ngoại. Lớn lên anh làm nhiều nghề để kiếm sống. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học, Đại học Berkeley, tháng 8/2012, anh sang Việt Nam du học theo chương trình trao đổi văn hóa.