Thanh niên toàn quốc tranh biện về trưởng thành

Thanh niên toàn quốc tranh biện về trưởng thành
TP - Với chủ đề Thanh niên và quá trình trưởng thành, trại Tranh biện toàn quốc lần thứ nhất, do ĐH FPT phối hợp với Chương trình giáo dục Vietnam Youth to Debate (Y2D) tổ chức, sẽ diễn ra tại trường ĐH FPT, khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội từ ngày 13-18/10.

Tại chương trình, 40 gương mặt thanh niên tới từ 30 trường đại học trên toàn quốc được đào tạo chuyên sâu tại các lớp học về Tranh biện Cơ bản; Tranh biện Nâng cao; Luyện tập tranh biện theo nhóm hỗn hợp.

Các chủ đề tranh biện nhỏ cho các lớp đào tạo cơ bản và nâng cao này sẽ trải rộng theo các đề tài nóng của xã hội liên quan mật thiết đến thanh niên và sự trưởng thành như: Công ăn việc làm, giáo dục giới tính, gia đình và trường học... Những ngày cuối cùng của trại dành cho giải đấu tranh biện của thanh niên 3 miền, chung kết vào ngày 18/10.

Trại Tranh biện còn có sự tham gia của nhiều huấn luyện viên thuộc các lĩnh vực như Tâm lý học, Triết học, Nghệ thuật, Ngôn ngữ học, Phát triển cộng đồng, Khoa học thông tin… để giúp các bạn trẻ có cái nhìn đa chiều về những vấn đề liên quan tới ngưỡng cửa trưởng thành.

MỚI - NÓNG