Sự cố 'lộ hàng' vô ý của nữ nhân viên khiến tôi 'lĩnh đủ' cơn ghen tanh bành

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng nữa.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ giở đòn ghen 'sấm sét' vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ, anh nói vợ mình trước không có tính ghen, gần đây mới sinh ghen tuông và kiểm soát chồng. Nhiều khả năng sự xuất hiện “máu Hoạn Thư” này liên quan đến việc cô ấy không đi làm nữa mà ở nhà chăm con, chờ chồng. Với phụ nữ, điều đó đồng nghĩa với cảm giác bị tách rời khỏi môi trường xã hội, trở nên “tụt hậu” cả về địa vị, hiểu biết lẫn sự hấp dẫn ngoại hình. Sự ghen tuông của cô ấy bắt nguồn từ sự tự ti và lo lắng.

Nếu hiểu được điều đó để trấn an vợ, khiến cô ấy yên tâm, anh sẽ đỡ bị kiểm soát, vặn vẹo. Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại khi con đã qua kỳ trứng nước. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng bởi những phụ nữ “ngon” hơn nữa.

Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

Đồng Nai: Lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19

TPO -   Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh thiết lập đường dây nóng tiếp nhận phản ánh của nhân dân về các sai phạm trong phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời xử lý. Lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai cũng đề nghị UBND các cấp chuẩn bị kế hoạch xây dựng khu phố, ấp vùng xanh phù hợp với kế hoạch phòng, chống dịch trong tình hình mới.
Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Khởi công xây dựng bệnh viện Hùng Vương Gia Lai kinh phí 20 triệu USD

Sáng 26/9, Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai (đường Lê Duẩn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã chính thức được khởi công. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân với quy mô 300 giường bệnh do Công ty TNHH Bệnh viện Hùng Vương Gia Lai làm chủ đầu tư. Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc của bệnh viện Hùng Vương tại Gia Lai cũng là chủ đầu tư một Bệnh viện Hùng Vương ở tỉnh Phú Thọ.