Sự cố 'lộ hàng' vô ý của nữ nhân viên khiến tôi 'lĩnh đủ' cơn ghen tanh bành

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng nữa.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ giở đòn ghen 'sấm sét' vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ, anh nói vợ mình trước không có tính ghen, gần đây mới sinh ghen tuông và kiểm soát chồng. Nhiều khả năng sự xuất hiện “máu Hoạn Thư” này liên quan đến việc cô ấy không đi làm nữa mà ở nhà chăm con, chờ chồng. Với phụ nữ, điều đó đồng nghĩa với cảm giác bị tách rời khỏi môi trường xã hội, trở nên “tụt hậu” cả về địa vị, hiểu biết lẫn sự hấp dẫn ngoại hình. Sự ghen tuông của cô ấy bắt nguồn từ sự tự ti và lo lắng.

Nếu hiểu được điều đó để trấn an vợ, khiến cô ấy yên tâm, anh sẽ đỡ bị kiểm soát, vặn vẹo. Ngoài việc luôn giữ hành vi “chuẩn không cần chỉnh” và khen ngợi, quan tâm đến vợ nhiều hơn, anh nên tạo điều kiện cho cô ấy đi làm trở lại khi con đã qua kỳ trứng nước. Khi lại trở nên xinh đẹp, năng động và tự tin, vợ anh sẽ không còn lo lắng chuyện bị cướp mất chồng bởi những phụ nữ “ngon” hơn nữa.

Chúc gia đình anh luôn hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Ðường Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) trở nên quá tải vì chung cư mọc lên ngày càng nhiều với diện tích nhỏ. Ảnh: Như Ý
Nâng tầng, chia nhỏ căn hộ đô thị Hà Nội: Ngột ngạt, quá tải
TP - Ðô thị Hà Nội bị "băm nát", quá tải hạ tầng không chỉ vì những sai phạm liên quan nâng tầng xung quanh đường Lê Văn Lương mà còn bởi hàng loạt nguyên nhân khác phá vỡ quy hoạch ban đầu. Hàng loạt các tuyến đường cũng rơi vào cảnh tắc nghẽn liên tục, do nhồi chung cư, điều chỉnh dự án; căn hộ chung cư bị chia nhỏ diện tích hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng… cách đây nhiều năm.