Có 16 kết quả :

Tên lửa BrahMos trang bị cho tiêm kích Su-30 của Ấn Độ là mối nguy đối với Trung Quốc

Tên lửa BrahMos Ấn Độ mang đến tin buồn cho quân đội Trung Quốc

TPO - Sau thông báo về việc tên lửa hành trình BrahMos phiên bản dành cho không quân  của Ấn Độ đã đi vào biên chế từ tháng 10/2019, loại tên lửa này đã nhận được phê chuẩn cho phép trang bị cho các phi đội không quân chiến đấu từ ngày 10/6/2020. Điều này diễn ra trong bối cảnh căng thẳng cao độ giữa các lực lượng Ấn Độ và Trung Quốc tại khu vực Thung lũng Galwan.
Ấn Độ đặt mua thêm Su-30MKI và MiG-29 trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc ở biên giới tăng cao

Ấn Độ đặt mua gấp 33 máy bay chiến đấu trong lúc căng thẳng với Trung Quốc

TPO - Ngày 18/6, Bộ Quốc phòng Ấn Độ công bố kế hoạch mua khẩn cấp 12 tiêm kích hạng nặng Su-30MKI và 21 tiêm kích hạng trung MiG-29 từ Nga,  bổ sung vào đội bay hơn 250 Su 30 và hơn 100 MiG 29 đang phục vụ. Việc đặt mua diễn ra sau các cuộc đụng độ với quân đội Trung Quốc ở khu vực Thung lũng Galwan. Military Watch dẫn các nguồn tin Ấn Độ cho biết lực lượng của họ đã gây thương vong 150 lính Trung Quốc.
Tiêm kích Su-30MKI của không quân Ấn Độ

Tiêm kích Su-30 tăng khả năng mang bom bằng cách nào?

TPO - Câu trả lời đến từ Ấn Độ, khi không quân nước này đã quyết định tích hợp giá treo bốn góc thông minh (SQR) tự chế tạo vào ít nhất hai phi đội chiến đấu cơ hạng nặng Su-30MKI và việc này được cho là sẽ cải thiện khả năng tấn công bằng cách tăng tải trọng vũ khí của loại tiêm kích chủ lực này.
Bom liệng, tên lửa chống bức xạ của Su-30MKI

Bom liệng, tên lửa chống bức xạ của Su-30MKI

Vừa qua, Trang mạng “Cán cân quân sự” của Nga cho biết, cho đến cuối năm 2014 các máy bay Su-30MKI của Ấn Độ sẽ được trang bị tên lửa chống bức xạ và bom liệng thế hệ mới nhất có khả năng hủy diệt các mục tiêu của đối phương cực kỳ chính xác.