Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng

TPO - Những bức hình chụp trong chuyến du lịch Việt Nam được nàng mẫu xinh đẹp Josephine Skriver chia sẻ trên trang cá nhân khiến các fan vô cùng thích thú.
Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 1

Josephine cho biết hiện tại cô ở Việt Nam và đang trong hành trình 5 ngày khám phá Sơn Đoòng – hang động tuyệt đẹp lớn nhất thế giới.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 2

Trước đó, “chân dài” 23 tuổi đã ghé thăm động Phong Nha – Quảng Bình.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 3 Cô nàng cho biết rất yêu thích con người và phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 4 Điểm đến đầu tiên của "chân dài" người Đan Mạch tại Việt Nam là thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây. cô được thưởng thức món kem rất độc đáo và lạ mắt.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 5 Josephine Skriver rất đam mê du lịch và khám phá những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Trong ảnh, cô nàng từng ở Jamaica...
Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 6 ... và Pháp.
Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 7 Josephine là một trong những "thiên thần nội y" mới của Victoria's Secret.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 8
Cô nàng là một người mẫu khá đặc biệt khi có bố mẹ là người đồng tính và Josephine được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 9 Người đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn và dáng vóc siêu quyến rũ. Cô cao tới 1m80.
Siêu mẫu Victoria’s Secret thăm động Phong Nha, thám hiểm hang Sơn Đoòng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những mỹ nhân của làng bolero

Những mỹ nhân của làng bolero

TPO - Dòng nhạc bolero đến nay vẫn “ăn khách”. Vì thế, giọng ca nữ theo đuổi dòng nhạc này càng ngày càng đông, tạo nên cuộc “so kè” sinh động không chỉ ở giọng ca, mà còn ở nhan sắc.