Có 55 kết quả :

Ghé thăm và khám phá Crescent Mall tuyệt vời hơn bao giờ hết

Ghé thăm và khám phá Crescent Mall tuyệt vời hơn bao giờ hết

Tháng 11 này, hào hứng chờ đón Crescent Mall xuất hiện với diện mạo mới mẻ, đặc sắc hơn bao giờ hết thông qua chiến dịch mang tên “REDISCOVER CRESCENT MALL”. Chiến dịch dự kiến kéo dài tới mùa hè năm sau, hứa hẹn mở ra hành trình trải nghiệm thú vị, đem đến luồng gió mới lay động từng giác quan: TASTE, SEE, HEAR, FEEL.
Cô gái 27 tuổi du lịch đến nhiều quốc gia nhất thế giới

Cô gái 27 tuổi du lịch đến nhiều quốc gia nhất thế giới

TPO - Nếu một ai đó ghé thăm được 50 quốc gia, đó đã là điều nhiều người ao ước. Nếu đến được 100 nước, bạn sẽ khiến hàng triệu người ngưỡng mộ. Nhưng được ghi nhận là khách du lịch có mặt ở 196 nước trong thời gian ngắn nhất… thì không phải ai cũng làm được.
Phát lộc - khoảnh khắc vui nhất của cô đồng và khách. Ảnh: Hồng Vĩnh

Đẳng cấp con nhang

TP - Cầu xin trợ giúp từ thánh thần và người âm đã thành thói quen số đông người Việt. Có người tìm đến tín ngưỡng vì hết cách nhưng với không ít tăng lữ và con nhang, mục đích tâm linh bị lu mờ hoặc bị cào bằng với các mục đích khác như hối lộ thánh thần xin tài lộc, đánh bóng danh tiếng, thể hiện đẳng cấp.
Dự kiến, Tổng thống Barack Obama thăm chùa Ngọc Hoàng chiều 24/5. Ảnh: Nguyễn Dũng.

Bí ẩn chùa cổ Tổng thống Mỹ sắp ghé thăm

TP - Không biết từ bao giờ, chùa Phước Hải (chùa Ngọc Hoàng) trên đường Mai Thị Lựu, quận 1, TPHCM trở thành nơi cầu con của những người hiếm muộn, nơi cầu duyên của thanh niên gặp trắc trở tình duyên. Ngôi chùa này nổi tiếng hơn khi có tin Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ ghé thăm chiều 24/5.
Quy y cho bò tại khuôn viên chùa Pháp Hải. Nguồn: Internet

Về ngôi chùa nơi quy y cho bò

TP - Gần đây trên internet và một số phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc một ngôi chùa ở TPHCM quy y cho một con bò gây xôn xao dư luận. Phóng viên Tiền Phong về ngôi chùa nhỏ ấy để tìm hiểu sự tình và được biết chuyện xảy hơn ba năm rồi, nhưng đến giờ nhiều người vẫn nửa tin nửa ngờ và thông tin chưa thật đầy đủ.