Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu

TPO - Nhờ trả lời chính xác về số ngọc trai và đá quý đính trên chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) đã được nhà tài trợ Long Beach Pearl tặng một chiếc vòng cổ ngọc trai trị giá 10 triệu đồng.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 1 Chiều 18/8, các người đẹp đã ghé thăm showroom Long Beach Pearl (thuộc công ty Cổ phần Ngọc Trai Long Beach) nằm trên đường Phạm Hồng Thái (Q1, TP. Hồ Chí Minh), đơn vị duy nhất trong ngành trang sức ngọc trai được chọn chế tác vương miện cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 2
Tại đây, các thí sinh đã được hướng dẫn cách phân biệt các loại ngọc trai, tư vấn về cách chọn ngọc trai cho phù hợp với phong thủy, trang phục...
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 3 Ngoài ra, đây cũng là cơ hội hiếm hoi để các thí sinh được đeo thử những món đồ trang sức có giá từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 4 Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206) thích thú xem Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) thử nhẫn ngọc trai.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 5 Chiếc vòng ngọc trai mà Nguyễn Cát Nhiên (SBD 188) đeo trong ảnh có giá hơn 100 triệu đồng.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 6 Phùng Lan Hương (SBD 132) khoe vẻ thanh lịch và sang trọng với trang sức ngọc trai.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 7 Làn da trắng ngần của Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) khiến bộ trang sức cô mang càng trở nên nổi bật.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 8 Nhờ trả lời đúng câu hỏi về số ngọc trai và đá quý đính trên vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Vũ Hoài Trang (SBD 276) đã được Long Beach Pearl tặng một chiếc vòng cổ ngọc trai trị giá 10 triệu đồng.
Người đẹp HHVN được tặng vòng ngọc trai 10 triệu ảnh 9 Đại diện nhà tài trợ tặng các thí sinh voucher mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.

Ảnh: Hồng Vĩnh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm