Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân

Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân
TPO - Khi thăm quan nhà máy Hoa Thiên Phú tại tỉnh Bình Dương, các người đẹp HHVN đã được tận mắt thấy dây chuyền sản xuất hiện đại và thử sức mình trong vai trò công nhân nhà máy.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 1 Sáng 17/8, các thí sinh HHVN 2016 đến thăm nhà máy Hoa Thiên Phú tại xã An tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 2 Công ty Hoa Thiên Phú là đơn vị sở hữu nhãn hàng Sắc Ngọc Khang - nhà tài trợ kim cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 3 Ông Hoàng Minh Hoàng - Phó TGĐ sản xuất Cty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, kiêm TGĐ nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương cho biết: "Nhà máy Hoa Thiên Phú chính thức đi vào hoạt động từ tháng 04/2014 với diện tích hơn 12.000 mét vuông. Sản phẩm đầu tiên của nhà máy là viên uống Sắc Ngọc Khang."
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 4 Theo ông Hoàng, hiện tại nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương có 6 dây chuyền sản xuất, trong đó có 2 dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và 4 dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 5 Tại nhà máy, các thí sinh đã được thăm quan khu vực sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng sản phẩm... 
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 6 Với slogan "Tạm biệt tàn nhang - Xua tan vết nám", các sản phẩm Sắc Ngọc Khang với các tinh chất mầm đậu tương, nhung hươu và các thảo dược quý khác có khả năng giúp đánh bay nám, sạm, tàn nhang, cải thiện làn da từ sâu bên trong cơ thể.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 7 Các thí sinh thay đồng phục và rửa sạch tay trước khi bước vào khu sản xuất.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 8 Đây là một trong những quy định nghiêm ngặt mà nhà máy Hoa Thiên Phú đề ra, buộc các công nhân và khách thăm quan phải thực hiện để đảm bảo vệ sinh khi vào khu vực sản xuất.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 9 Tươi tắn trong bộ đồng phục của các chuyên viên nhà máy Hoa Thiên Phú.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 10 Háo hức được thử sức với công việc của các công nhân nhà máy.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 11 Phùng Lan Hương (SBD 132) được công nhân nhà máy hướng dẫn đóng gói sản phẩm.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 12 Các công nhân hướng dẫn cách phân loại sản phẩm, đặc biệt là cách nhận biết các sản phẩm lỗi.
Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 13 Chuyến thăm quan đã mang đến cho các thí sinh nhiều trải nghiệm thú vị. Trần Thị Thu Hiền (SBD 104) chia sẻ: "Qua hoạt động này, em đã hiểu thêm về công việc của các công nhân nhà máy Hoa Thiên Phú, đồng thời hiểu rõ về sự ra đời của các sản phẩm Sắc Ngọc Khang."

Khi các người đẹp HHVN thử làm công nhân ảnh 14 Kết thúc buổi làm việc, các thí sinh đã cùng dùng bữa với công nhân nhà máy.
Ảnh: Hồng Vĩnh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.