Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo

TPO - Trong những bộ trang phục nữ tính, quyến rũ của thương hiệu thời trang Elise, các thí sinh HHVN đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của mình khi sải bước trên sân khấu nổi giữa bể bơi.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 1 Chiều 16/8, trong chương trình khởi động vòng Chung kết HHVN 2016 diễn ra tại Làng sinh thái Tre Việt (Đồng Nai), các thí sinh đã có cơ hội khoe vẻ yêu kiều, duyên dáng của mình khi trình diễn catwalk trong trang phục của thương hiệu thời trang Elise.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 2 Theo bà Lưu Nga – Tổng giám đốc Elise, thành viên hội đồng chuyên môn HHVN 2016, thời gian để bà và các cộng sự hoàn thành bộ sưu tập thời trang đặc biệt này là 1 tháng.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 3 Đó thực sự là một thử thách, bởi các nhà thiết kế của Elise không được gặp trực tiếp các thí sinh, mà chỉ được biết các số đo cũng như tính cách của từng cô gái để từ đó thiết kế nên những bộ trang phục phù hợp.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 4 Các bộ trang phục mà thí sinh HHVN trình diễn chủ yếu được làm từ chất liệu lụa, và ren nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các màu sắc chủ đạo là trắng, đen, kem, hồng và ghi.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 5 Đặc biệt, các thí sinh phải trình diễn trên một sân khấu nổi giữa bể bơi. Việc vừa phải trình diễn thật đẹp, vừa phải giữ thăng bằng trên sàn catwalk thực sự không dễ dàng đối với các người đẹp.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 6 Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 7 Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 8 Sái Thị Hương Ly (SBD 151)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 9 Phùng Lan Hương (SBD 132)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 10 Trần Tố Như (SBD 193)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 11 Trần Huyền Trang (SBD 286)
Theo Ảnh: Hồng Vĩnh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm