Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo

TPO - Trong những bộ trang phục nữ tính, quyến rũ của thương hiệu thời trang Elise, các thí sinh HHVN đã thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của mình khi sải bước trên sân khấu nổi giữa bể bơi.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 1 Chiều 16/8, trong chương trình khởi động vòng Chung kết HHVN 2016 diễn ra tại Làng sinh thái Tre Việt (Đồng Nai), các thí sinh đã có cơ hội khoe vẻ yêu kiều, duyên dáng của mình khi trình diễn catwalk trong trang phục của thương hiệu thời trang Elise.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 2 Theo bà Lưu Nga – Tổng giám đốc Elise, thành viên hội đồng chuyên môn HHVN 2016, thời gian để bà và các cộng sự hoàn thành bộ sưu tập thời trang đặc biệt này là 1 tháng.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 3 Đó thực sự là một thử thách, bởi các nhà thiết kế của Elise không được gặp trực tiếp các thí sinh, mà chỉ được biết các số đo cũng như tính cách của từng cô gái để từ đó thiết kế nên những bộ trang phục phù hợp.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 4 Các bộ trang phục mà thí sinh HHVN trình diễn chủ yếu được làm từ chất liệu lụa, và ren nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các màu sắc chủ đạo là trắng, đen, kem, hồng và ghi.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 5 Đặc biệt, các thí sinh phải trình diễn trên một sân khấu nổi giữa bể bơi. Việc vừa phải trình diễn thật đẹp, vừa phải giữ thăng bằng trên sàn catwalk thực sự không dễ dàng đối với các người đẹp.
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 6 Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 7 Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 8 Sái Thị Hương Ly (SBD 151)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 9 Phùng Lan Hương (SBD 132)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 10 Trần Tố Như (SBD 193)
Người đẹp HHVN tự tin diễn catwalk trên sân khấu nổi độc đáo ảnh 11 Trần Huyền Trang (SBD 286)
Theo Ảnh: Hồng Vĩnh
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm