Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể

TPO - Ngày hôm qua siêu mẫu Hà Anh đã chính thức bắt đầu khoá tập huấn rèn luyện toàn diện cho các thí sinh HHVN cho vòng chung kết.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 1 Hà Anh vừa trở về Việt Nam sau kỳ nghỉ trăng mật tại Maldives cùng ông xã ngoại quốc.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 2
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 3 Trong 2 tuần tiếp theo, dưới sự chỉ đạo của siêu mẫu, và HLV thể thao nổi tiếng người Ý, Ezio Rosa, sẽ huấn luyện cho thí sinh phương pháp luyện tập Dreamfit, (tập thể thao kết hợp với xung điện) hiện được các ngôi sao, vận động viên trên thế giới yêu thích.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 4 Ngoài ra các thí sinh sẽ được tập nhảy, giải phóng cơ thể bằng các bài tập riêng cho hông, học cách nghe và bước đi theo nhịp nhạc với thành viên ê kip của siêu mẫu, Dancer Nhật Anh.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 5 Lại Thanh Hương - học trò của Hà Ạnh - từng giành giải Best Catwalk của ELITE Model Look, sẽ đảm nhiệm huấn luyện các thí sinh các bước catwalk căn bản. 
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 6 Và Hà Anh sẽ rèn luyện các kỹ năng catwalk nâng cao và phong thái biểu cảm trình diễn trên sân khấu cho từng thí sinh.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 7 Đặc biệt, với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp trong nước và quốc tế, cũng như làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu, siêu mẫu là người thầy lý tưởng để truyền đạt kinh nghiệm cá nhân, những yêu cầu từ giám khảo đối với thí sinh cũng như hướng dẫn những chiến lược chinh chiến, mang lại sự tự tin cho mỗi cô gái.
Siêu mẫu Hà Anh dạy các thí sinh HHVN 2016 cách giải phóng hình thể ảnh 8 Chung kết HHVN diễn ra ngày 28/7 tại TT Hội nghị Thể thao Phú Thọ, được mong chờ với sự đăng quang của một tân HHVN mới tài sắc vẹn toàn.

Photo: Thiên Hùng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm