Có 28 kết quả :

Khám phá hang động tại VQG Phong Nha - Kẻ Bàng

Các tour khám phá hang động ở Quảng Bình hút khách du lịch

TPO - Nhờ sự duy trì kết nối thường xuyên với các thị trường khách du lịch, sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát điểm đến du lịch Quảng Bình tại các thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế được nâng cao và khẳng định nên đã thu hút lượng lớn khách du lịch đến với Quảng Bình.
Kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam được Google quảng bá khắp thế giới

Kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam được Google quảng bá khắp thế giới

TPO - Sáng ngày 14/4, hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam đã được quảng bá trên trang chủ Google Tìm Kiếm của 17 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm: Việt Nam, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Romania, Thuỵ Điển, Hy Lạp, Singapore...
Hé lộ những bí ẩn bên trong hang động lớn nhất thế giới

Hé lộ những bí ẩn bên trong hang động lớn nhất thế giới

TPO - Chuyến khảo sát hệ thống sông ngầm bên trong hang động Sơn Đoòng thành công. Các chuyên gia đã phát hiện ra một hệ thống hang ngầm (tunnel) nằm ở độ sâu 60m, càng sâu hệ thống hang ngầm càng mở rộng ra. Với phát hiện này thì Hang Sơn Đoòng lại trở thành điều bí ẩn đối các chuyên gia hang động và các nhà khoa học. 
Vị trí các dây neo để du khách bám vào đi bộ đoạn dốc 45 độ.

Lắp thang Sơn Đoòng để “đi” Hải Phòng, Chiềng Mai

TP - Việc UBND tỉnh Quảng Bình cho phép Công ty lữ hành Oxalis (Chua Me đất) lắp thang để du khách vượt Bức Tường Việt Nam trong lòng hang Sơn Đoòng đang làm dấy lên lo ngại trong dư luận, giới chuyên gia, cũng như các cơ quan quản lí Nhà nước về những tác động xấu đến hang động lớn nhất thế giới. Vậy thực chất của việc làm này là gì?
Hình ảnh đẹp mê hồn ở hang Sơn Đoòng (Ảnh: Internet)

Phim về hang Sơn Đoòng đoạt giải thưởng tại Mỹ

Phim giới thiệu về Sơn Đoòng do đài ABC (Mỹ) thực hiện trong Chương trình Good Morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ) đã đoạt giải ở nội dung “tin tức và tài liệu” tại “The New York City Drone Film Festival” (Liên hoan phim quay từ thiết bị bay không người lái).
Hang Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới, một kỳ quan bí ẩn của tự nhiên (ảnh nhỏ), Đoàn làm phim quay tại một măng đá khổng lồ tuyệt đẹp (ảnh lớn). Ảnh: Ginger Zee.

Truyền hình Mỹ trực tiếp từ Sơn Đoòng, hang Én

TP - Từ 18 giờ đến 20 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/5, hãng truyền hình Mỹ ABC News truyền hình trực tiếp kỳ quan hang động của Việt Nam là hang Én và hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) trên chuyên mục Good Morning America. Khoảng 6 triệu người xem truyền hình trực tiếp và hơn 60 triệu người xem trên internet. 
Quảng Bình nhận 11 kỷ lục

Quảng Bình nhận 11 kỷ lục

Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam - Vietkings công nhận hang lớn nhất thế giới Sơn Đoòng - Quảng Bình là hang có vòm động rộng lớn nhất nước. Dịp này, tỉnh Quảng Bình nhận được 10 kỷ lục khác.