Có 308 kết quả :

TPHCM sẽ thành đô thị thông minh như thế nào?

TPHCM sẽ thành đô thị thông minh như thế nào?

TPO - Đô thị thông minh phải khắc phục những hạn chế, bất cập hiện nay bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cho đời sống xã hội, giúp người dân có thể tương tác với chính quyền dễ dàng, tham gia giám sát, quản lý và xây dựng góp phần thúc đẩy thành phố phát triển nhanh và bền vững.
Elon Musk thảo luận về mối nguy hiểm của trí tuệ nhân tạo tại Hội nghị của Hiệp hội Thống đốc quốc gia hôm 15/7. Ảnh: Livescience.

Tỷ phú Mỹ cảnh báo trí tuệ nhân tạo có thể huỷ diệt loài người

TPO - Trong bài phát biểu tại hội nghị của Hiệp hội các Thống đốc Quốc Gia Mỹ hôm 15/7, Tỷ phú Elon Musk, được biết đến nhiều nhất là người sáng lập Công ty vũ trụ SpaceX và đồng sáng lập hãng ô tô điện Tesla Motors, cho rằng chính phủ cần đưa ra các quy định kiểm soát trí tuệ nhân tạo (AI) ngay từ bây giờ trước khi chúng trở thành mối đe doạ đối với con người.
Luật sư người máy DoNotPay.

DoNotPay - luật sư người máy đầu tiên trên thế giới

TP - Thay vì phải thuê luật sư tốn kém hàng trăm đô la, giờ đây người dùng có thể được tư vấn pháp lý miễn phí bằng luật sư người máy DoNotPay (có nghĩa là Không phải trả tiền) do một sinh viên người Mỹ sáng chế. Đây được coi là luật sư người máy đầu tiên trên thế giới.