'Qua đêm' cùng tình cũ trở về, vợ xanh mặt thấy chồng đưa ra 'vật nặng ngàn cân'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chuyện qua mặt chồng để ngoại tình với người yêu cũ của chị thật khó tha thứ đối với chồng chị lúc này, bởi anh ấy đã dành hết sự yêu thương, tôn trọng chân thành cho chị mà chị lại trắng trợn phản bội chồng như thế.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng thẳng tay làm việc này khi bắt quả tang vợ cặp bồ với tình cũ, có cái kết đắng cho một gia đình đang hạnh phúc đủ đầy cả vợ chồng con cái là do chị lựa chọn chứ nào ai vẽ lối, đưa đường hay lừa lọc gì chị.

Do đó tốt nhất chị nên bình tĩnh, chấp nhận hậu quả và tìm cách giải quyết sao cho phù hợp để đỡ gây tổn thương trước hết là cậu con trai mới được 5 tuổi của vợ chồng chị, sau là không gây phiền lụy đến bố mẹ, người thân đôi bên.

Chuyện qua mặt chồng để ngoại tình với người yêu cũ của chị thật khó tha thứ đối với chồng chị lúc này, bởi anh ấy đã dành hết sự yêu thương, tôn trọng chân thành cho chị mà chị lại trắng trợn phản bội chồng như thế.

Nhưng thôi chị ạ, đằng nào thì sự việc cũng đã xảy ra, theo tôi nếu chị còn tha thiết với mái ấm của mình, còn muốn chung tay cùng chồng nuôi dạy con khôn lớn thì hãy giãi bày, thuyết phục chồng và quyết tâm sửa sai để chồng tin tưởng, vị tha cho chị.

Còn đặt trường hợp chồng chị dứt khoát giữ quan điểm của mình anh ấy là chia tay chị và nuôi con trai thì chị cũng nên hợp tác với anh ấy để có cuộc giải thoát hôn nhân văn hóa, êm thấm nhất có thể chị nhé.

Cũng mong qua chuyện này chị biết rút cho mình bai học tự răn để sống đàng hoàng, tử tế. 

MỚI - NÓNG