Chỉ 1 đêm duy nhất với 'gái lạ', trai trẻ không ngờ nhận cái kết đắng cay thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm', việc cần làm của anh lúc này là tuân thủ quy định khám, chữa bệnh của bác sĩ, và cần nghiêm khắc với bản thân mình, cần kìm chế bản năng để không quan hệ tình dục với người khác khiến căn bệnh này lây lan cho cộng đồng.

Nếu anh biết mình bị HIV mà vẫn cố tình gieo rắc cho người nào đó thì lỗi của anh là không thể tha thứ được. Theo tôi, việc anh mang bệnh sẽ được giữ bí mật nên anh cứ yên tâm điều trị và làm việc bình thường ở xí nghiệp. Anh không nên tự ti cho rằng mình có căn bệnh đó là mất tất cả rồi buông tay để cuộc đời rơi vào bi kịch.

Bây giờ y học đã hiện đại, có thuốc để chữa căn bệnh này và xã hội cũng có cái nhìn cởi mở hơn với những người mắc bệnh. Chỉ cần anh hiểu biết, cố gắng điều trị và chấp nhận sự thật để sống nghiêm túc thì chắc chắn cuộc sống, tương lai của anh không phải là không có lối thoát.

Còn chuyện anh sợ bố mẹ, chị gái ở quê biết chuyện bị sốc, theo tôi những người thân của anh làm sao tránh khỏi nỗi buồn khi anh là niềm hi vọng, niềm tự hào của họ mà anh lại làm họ thất vọng như vậy. Nhưng bố mẹ, chị gái sẽ sẵn lòng tha thứ cho anh, nếu anh muốn trở về quê thì cứ mạnh dạn thu xếp mà về. Công việc đồng áng quen thuộc, tình yêu thương đùm bọc của bố mẹ, của chị gái và những người thân ở quê sẽ cho anh một cuộc sống bình yên, an lành. Chúc anh có sức khoẻ.

MỚI - NÓNG