Vợ trẻ chết lặng biết lý do chồng dứt khoát ly hôn khi chưa kịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một người đàn ông yêu chỉ vì tiền, vì gia sản mà không vì tình cảm thì trước sau gì họ cũng tìm cách phản bội vợ là người nghèo hơn tình cũ để trở lại với cô ta khi biết cô ấy đã là người tự do. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân, thì chồng chị rõ là người " tham phú, phụ bần, tham bát, bỏ mâm". Tất nhiên chị không phải nghèo, vì chị cũng có học, có việc làm tử tế ở công ty cho thu nhập tốt, nhưng so với tài sản được hưởng từ gia đình thì tình cũ của chồng chị hơn hẳn chị.

Vì vậy theo tôi một người đàn ông yêu chỉ vì tiền, vì gia sản mà không vì tình cảm thì trước sau gì họ cũng tìm cách phản bội vợ là người nghèo hơn tình cũ để trở lại với cô ta khi biết cô ấy đã là người tự do. Tôi không phản đối gì khi chị buồn, chị tiếc nuối hay chị tìm mọi cách để níu giữ chồng, chỉ có điều khuyên chị nên hết sức bình tĩnh, cân nhắc, suy nghĩ cho thấu đáo rồi hãy đưa ra cách giải quyết.

Nếu thực sự chồng chị thay lòng đổi dạ chỉ vì quáng mắt trước sự giàu sang của tình cũ mà đòi chia tay chị thì chị cũng phân tích cho anh ấy thấy rõ là người làm ra của, chứ của không làm ra người, nếu vợ chồng hoà thuận, thương yêu nhau thì sẽ có cách để làm giàu bằng sức lao động, bằng trí tuệ của hai người. Còn trông chờ vào tài sản của người khác dẫu đó là của ai thì cũng không thể lâu bền được.

Anh ấy nghe ra thì đó là điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc của vợ chồng chị, còn nếu anh ấy vẫn giữ quan điểm hưởng thụ là trên hết thì lúc đó chắc chị biết sẽ làm gì với cuộc hôn nhân của mình.

Chúc chị có đủ nghị lực để đưa ra quyết định đúng cho cuộc đời mình chị nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.