'Nên người' nhờ nhà vợ nhưng khi thành ông chủ, chồng đã làm điều tồi tệ không thể ngờ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Một người chồng mang danh là trụ cột gia đình, một ông bố đã có đến hai đứa con máu thịt của mình mà nay chỉ vì cặp bồ với gái trẻ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì có đáng được tha thứ, có đáng để tồn tại trong căn nhà nữa không?

Cô tiếc làm gì người đàn ông sống hai mặt, thay lòng đổi dạ với vợ con như thế? Chồng cô thực ra chỉ sống cho bản thân của anh ta mà thôi! Nói trắng ra anh ta là người " ăn cháo đá bát", là người " khỏi vòng cong đuôi".

Biết anh ta là người bỏ sức lao động đê kiếm ăn từ nghề làm thuê cho ông bà nội cô ở xưởng gỗ, nhưng khi trở thành chồng cô, được hưởng cơ ngơi của ông bà nội cô để lại anh ta trở chứng ăn nhậu, cờ bạc, gái gú rồi còn ngang nhiên đòi chia tài sản để nuôi bồ nhí thì thật hết cách bình luận đúng không cô?

Một người chồng mang danh là trụ cột gia đình, một ông bố đã có đến hai đứa con máu thịt của mình mà nay chỉ vì cặp bồ với gái trẻ mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha thì có đáng được tha thứ, có đáng để tồn tại trong căn nhà nữa không?

Theo ý kiến của riêng tôi, cô cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà đi, trong đơn cô nên ghi rõ tài sản nào là của riêng cô được thừa hưởng từ ông bà nội, tài sản nào có công đóng góp của chồng cô để toà dễ bề phân xử. Cô hãy trả chồng về đúng vị trí xuất phát của anh ấy, để anh ấy biết thế nào là phản bội công ơn của những người đã giúp đỡ, đã cưu mang mình.

Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, đó là sự công bằng của cuộc sống, đừng bi luỵ, yếu đuối để phải đèo bòng, phải khổ nhục vì một người đàn ông không xứng đáng với tình cảm của mình như thế. Dũng cảm lên cô nhé, mong cuộc sống của cô và các con sớm được bình an.

MỚI - NÓNG