Bị chồng bắt quả tang, vợ trẻ trắng trợn đưa ra lý do ngoại tình 'chẳng giống ai' này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thày bói phán phải 'trả nợ tình kiếp trước', vợ răm rắp nghe lời đi... cặp bồ, em thấy vợ anh sướng chẳng biết đường hưởng. Anh là người chồng tốt, chiều vợ, thông cảm, chia sẻ niềm vui, cũng như nỗi buồn cùng chị ấy như vậy mà chị ấy không biết trân trọng, lại còn lợi dụng lòng tốt của anh để đi cặp bồ thì không thể chấp nhận được.

Theo em, quan hệ của vợ anh và người thanh niên kia đã "quá mù hoá mưa" rồi, họ đã ngang nhiên qua mặt anh để ngày ngày đưa đón nhau, hú hí với nhau trong khách sạn vậy anh còn tiếc nuối làm gì nữa? Anh nên dũng cảm đối diện với sự thật, nên bình tĩnh xem lại tình cảm của vợ chồng anh một cách nghiêm túc nhất để sớm đưa ra giải pháp tháo gỡ anh ạ.

Càng để tình trạng này kéo dài, cuộc hôn nhân của vợ chồng anh càng đi vào ngõ cụt, không lối thoát. Nếu nhận thấy vợ đã chọn cho mình lối sống buông thả, bất chấp đạo lí, bất chấp tình cảm vợ chồng, không coi trọng thuỷ chung, không coi trọng trách nhiệm làm vợ, làm dâu con trong nhà thì cách giải quyết tốt nhất là anh nên chia tay với chị ấy.

Làm như thế anh cũng được nhẹ nhàng, thanh thản để lo cho tương lai, hạnh phúc của bản thân anh, mà vợ anh cũng không thể trách cứ anh được. Vợ anh ngang nhiên cặp bồ, ngang nhiên phản bội tình chồng, nghĩa vợ thì cái giá phải trả là chị ấy cần nhanh chóng ra khỏi nhà anh và tự lo cho cuộc sống còn dài ở phía trước của chị ấy. Anh không có lỗi trong chuyện này, mong anh bình tâm để có quyết định đúng.

MỚI - NÓNG