Lý do chồng dứt khoát ly hôn khiến vợ trẻ dù cay đắng vẫn chấp nhận ký đơn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sau những gì xả ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân, tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

Sau những gì xả ra trong câu chuyện Cưới chưa đầy năm, chồng đùng đùng ly hôn vì... tình cũ giàu có trở về cuộc sống độc thân, tôi hiểu lòng bạn lúc này đang tột cùng thất vọng, tột cùng đau khổ khi nhận được lá đơn li hôn của chồng bạn khi mà hai bạn chung sống với nhau chưa đầy 1 năm.

Biết nặng lời với bạn khi con tim của bạn đang tan nát là không nên, nhưng để giúp bạn bình tĩnh, có nghị lực chấp nhận sự thật nhằm có hướng giải quyết ổn thoả chuyện này, tôi vẫn phải có lời trách bạn.

Bạn có học, có hiểu biết mà bạn thiếu tỉnh táo quá, bạn yêu nhanh, cưới vội trong khi tình yêu của hai bạn thực ra chỉ là cảm tính. Tuy vậy tôi cũng hiểu khi trai gái phải lòng nhau cũng khó có ai có thể nói hay, khó có ai có thể khẳng định mình không bao giờ phạm phải lỗi nọ, lỗi kia được.

Vì thế đối với trường hợp của bạn hiện nay tôi nghĩ bạn nên làm theo trái tim mình mách bảo, nếu bạn không muốn chia tay chồng, bạn còn tình cảm với chồng thì cứ mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình với chồng. Hãy nhẹ nhàng phân tích cho anh ấy thấy vì sao tình cũ đã bỏ anh ấy để đi theo người khác. Rồi bây giờ cô ấy lại chia tay ông chồng ấy để quay lại với người yêu cũ là chồng bạn thì liệu có bền chặt không?

Chồng bạn cũng là người có chỗ đứng tốt trong xã hội, có học hành, có trình độ hiểu biết nhất định chồng bạn sẽ nghe ra và thay đổi cách sống của mình. Hi vọng sóng gió sẽ lặng, để con thuyền hạnh phúc của hai bạn đến được bến bờ bình yên.

MỚI - NÓNG
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

Một bác sĩ ở Hà Nội mắc COVID-19

TPO - Ngày 6/5, Sở Y tế Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân là bác sĩ N.V.T (sinh năm 1978 có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội),  Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện Quân y 105 (ở thị xã Sơn Tây - Hà Nội), đang học tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2.