Có 31 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Tin nhắn của vợ gửi tình cũ khiến tôi quyết định ly hôn

TPO - Thấy có tin nhắn báo trong máy của Lệ, theo phản xạ tôi mở ra đọc, dễ có cả trăm tin nhắn đi, nhắn lại của Lệ và Nam tình cũ của em, tin mới nhất Lệ làm tôi choáng váng, em viết em lấy tôi đơn giản chì vì tiền, còn tình yêu của em mãi mãi dành cho Nam, nên hễ tôi vắng nhà là em đến với Nam ngay. Tôi quyết định đưa đơn ra tòa vì chẳng còn gì để giữ Lệ nữa.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lời từ hôn cay đắng một tháng trước ngày cưới

TPO - Tôi không biết chị đã có quyết định gì cho đám cưới của mình sau khi chứng kiến cảnh chồng chưa cưới và tình cũ nồng nàn bên nhau như vậy. Còn riêng tôi, tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận lời đề nghị hủy hôn của người đàn ông sống hèn hạ đó đi sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng chưa cưới từ hôn vì tình cũ giàu có muốn “quay lại“.
Ảnh minh hoạ: Internet

Bị phụ tình ốm tưởng chết, vậy mà chồng vẫn lao như thiêu thân khi gặp lại bồ cũ

TPO - Một người đàn ông ốm lê lết tưởng chết khi bị phụ tình, nói đúng hơn là bị bồ "đá" một cách không thương tiếc để đến với người khác giàu sang hơn. Vậy mà khi có trong tay một gia đình hạnh phúc thật sự thì lại không biết nâng niu, lao như thiêu thân đến bên bồ cũ thì tôi nghĩ chị không nên quá đau khổ với người chồng như vậy làm gì.
Ảnh minh họa: Internet

Muốn bỏ chồng khi gặp tình xưa

Sau 10 năm gặp lại H. trong buổi họp lớp đầu năm, người đàn ông chính tôi đã phụ bạc, tôi thấy mình thực sự sai lầm. Tuổi trẻ của tôi đã trôi qua vô nghĩa với quyết định cuộc đời bồng bột.
Ronaldo cặp kè với bồ cũ của Puyol

Ronaldo cặp kè với bồ cũ của Puyol

TPO – Tin đồn Ronaldo chia tay cô bồ xinh đẹp Irina Shayk còn chưa kịp lắng xuống thì người ta đã bắt gặp cầu thủ điển trai người Bồ đi chơi đêm với một bóng hồng khác: Malena Costa, bạn gái cũ của Puyol.