‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ

‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ
TPO - Người hâm mộ tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy Simon Cowell vẫn còn quan tâm đến bạn gái cũ đã chia tay được 5 năm.

> ‘Trùm’ truyền hình thuê nhà nhiều ngàn đô cho bồ nhí

Mới đây, Simon Cowell – người được mệnh danh là ‘ông trùm’ truyền hình bởi nhiều chương trình thực tế ăn khách đã dành trọn thời gian của mình để chúc mừng sinh nhật của tình cũ đã chia tay cách đây 5 năm.

‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ ảnh 1

Người hâm mộ tỏ ra rất bất ngờ vì trong ngày sinh nhật quan trọng lần thứ 54 của Simon mà lại vắng mặt bạn gái hiện tại – Lauren Silverman người đang mang thai đứa con đầu lòng của ông và thay vào đó là cô bồ cũ đã chia tay từ năm 2008.

Simon và bạn gái cũ - Terri Seymour đã bị các tay săn ảnh chụp được khi ngồi cùng nhau trong ô tô khi đang trên đường đi ăn tối với tư thế rất thân mật. Terri không ngần ngại ngồi hẳn lên đùi của Simon để đủ chỗ cho một người bạn ngồi cạnh, sau đó Simon cảm thấy khá ngượng ngịu ra sau và đã lấy tay che mặt.

‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ ảnh 2
‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này bị phát hiện xuất hiện cùng nhau kể từ khi họ chia tay mà trong thời gian sau đó, họ vẫn thường xuyên thân thiết và thỉnh thoảng đi chơi với nhau ở Los Angeles.

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 54 của Simon còn có mặt của Randy Jackson, người bạn thân thiết từng đồng hành với Simon với vai trò giám khảo của cuộc thi American Idol. Họ đã vui vẻ gặp nhau trong bữa tiệc trước khi hai người tạm biệt và không đi chung với nhau sau đó

‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ ảnh 4
‘Trùm’ truyền hình hớn hở đón sinh nhật bên bồ cũ ảnh 5

Hiện tại, Simon Cowell đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của mình với Lauren Silverman. Khi được phỏng vấn ông cho biết vẫn rất yêu bạn gái hiện tại và đang rất háo hức chờ đợi đến ngày mình được làm cha.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG