Có 31 kết quả :

Toyota Vios vượt ẩu, suýt nhận quả đắng

Toyota Vios vượt ẩu, suýt nhận quả đắng

TPO - Dù đang xuống dốc nhưng chiếc Toyota Vios vẫn vượt song song với xe tải ở nơi khuất tầm nhìn khiến ôtô đi ngược chiều suýt tông phải. Vụ việc xảy ra vào ngày 8/10 ở khu vực Tây Bắc.
Đi tốc độ gần 100km/h trên đường tuyết, nhiều ôtô phải nhận 'quả đắng'

Đi tốc độ gần 100km/h trên đường tuyết, nhiều ôtô phải nhận 'quả đắng'

TPO - Những chiếc xe đều di chuyển với tốc độ 59 mph (khoảng 95 km/h) trên đường tuyết trơn trượt; do vậy, kể cả khi đã nhận ra phía trước có vụ tai nạn liên hoàn, các tài xế dù đã cố hết sức nhưng cũng không dừng xe kịp để tránh. Vụ việc xảy ra ngày 10/2 vừa qua tại thành phố Wausau (bang Wisconsin, Mỹ).
Ảnh minh hoạ: Internet

Kết thảm cho trai giàu chuyên săn tình một đêm

TPO - Cái tôi ham mê là “săn” mấy nàng trẻ đẹp để cùng nhau đi đến Z, nhưng chỉ “vui vẻ” duy nhất một đêm là tôi sòng phẳng “ăn bánh trả tiền” và cắt luôn. Tôi giấu kĩ chuyện mình có thú vui với "trò chơi" tốn tiền đó, nhưng không hiểu sao chị gái tôi vẫn biết được.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cặp bồ với sếp, gái xinh “tan giấc mộng quý bà” vì đòn ghen

TPO - Cô tận hưởng những phú quý giàu sang bất ngờ “đổ ập” xuống cuộc đời mình mà không hề còn một chút lý trí nào để nghĩ về những việc đang làm, về sự đúng sai, về nhân cách và lương tâm… Đầu óc cô chỉ xoay quanh chuyện quần áo, phấn son, trang sức, về viễn cảnh giàu sang của một “quý bà” …
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ à! Đừng bao giờ quản đàn ông

Thấy thương mấy bà vợ suốt ngày lẽo đẽo quản thúc chồng từ a tới z, thấy tội nghiệp mấy cô gái ngày đêm canh me kiểm soát người yêu từ z tới a... Chẳng biết họ có quản được cánh mày râu hay không, chỉ thấy “lợi ích” ngay trước mắt là họ luôn nghi ngờ và stress.
Nhà máy nhiệt điện Nông Sơn im lìm vì nhà thầu Trung Quốc dừng thi công Ảnh: Nam Cường

Quả đắng vì nhà thầu Trung Quốc

TP - Bỏ thầu rẻ, nhà thầu Trung Quốc thắng thầu và thi công Nhà máy Nhiệt điện Nông Sơn (huyện Nông Sơn, Quảng Nam), nhưng ì ạch từ năm 2008 đến nay thì dừng hẳn, để lại những hậu quả cho địa phương gánh chịu: Diện tích đất nông nghiệp bị thu hẹp, năng xuất sản suất giảm sút, giao thông gián đoạn cùng nhiều hệ lụy khác...