'Món quà cay đắng' gái trẻ nhận được sau mối tình nồng nàn với trai phố 'soái ca'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vì vậy theo tôi, cô không nên ngồi đó mà than khóc, mà trách cứ làm chi nữa, nếu đã thấy sai rồi thì mạnh mẽ đứng lên, chấp nhận sự thật để sớm thoát khỏi cảnh trớ trêu này cô ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Cháy hết mình' cùng soái ca, gái xinh tan mộng dâu phố vì bị lừa tình cay đắng, thì cô tự đẩy đời mình vào bi kịch chứ nào ai dẫn dắt, hay bắt ép gì cô?

Vì vậy theo tôi, cô không nên ngồi đó mà than khóc, mà trách cứ làm chi nữa, nếu đã thấy sai rồi thì mạnh mẽ đứng lên, chấp nhận sự thật để sớm thoát khỏi cảnh trớ trêu này cô ạ.

Nói cô đừng giận chứ thành phố không có chỗ cho cô nuôi mộng lên đời đâu, với tham vọng quá sức của cô thì không gặp điều bất an, lừa đảo mới là chuyện lạ.

Tôi có lời khuyên cô nên biết suy nghĩ trở về quê lập nghiệp thành hiện thực càng sớm càng tốt, cô còn tiếc nuối cảnh phồn hoa đô hội ngày nào thì ngày đó còn là sai lầm đối với cô.

Về quê sinh nở xong nếu cô có tình cảm với con trẻ và hoàn cảnh thuận lợi thì cô cố gắng nuôi con và cho con một tương lai như bao đứa trẻ khác cho dù bé thiếu bàn tay chăm sóc của người cha.

Còn nếu cô không đủ tâm, không đủ tình, không đủ khả năng cho con cuộc sống bình yên thì mong cô lựa chọn một mái ấm khác cho cháu. Chuyện éo le, trắc trở bao nhiêu cũng có cách quyết miễn sao cô tỉnh táo, nghị lực và biết sửa sai cho lỗi lầm của mình. Rất vui nếu nhận được tin an lành từ cô.

MỚI - NÓNG
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
TPO - Sau 16 Typh, đến lượt Thành Draw xin lỗi vì trận rap chiến gây bàn tán, ảnh hưởng người khác. Khán giả quan tâm vụ việc do trước đó cả hai là bạn thân, cùng quê Hải Phòng và là học trò Binz tại Rap Việt.