Làm rể nhà đại gia và 'quả đắng' không ngờ cho trai trẻ tưởng mình là 'chuột sa chĩnh gạo'

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nay thì anh đã trở thành con rể của họ nhưng phải ngậm đắng nuốt cay chấp nhận làm kẻ "đổ vỏ" cho con gái của họ. 

  Đúng là sai lần nào cũng phải trả giá, nhưng với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đám cưới sang trọng với vợ đại gia và bài học 'đổ vỏ' đắng cay cho trai trẻ thì cái giá của anh đắt quá đấy anh ạ.

Rõ ràng ông, bà chủ bỏ tiền ra mua lại công ty của anh và những người góp vốn với anh khi biết công ty gặp khó sắp phá sản là có ý đồ, có tính toán cả rồi mà anh không biết đó thôi. Nay thì anh đã trở thành con rể của họ nhưng phải ngậm đắng nuốt cay chấp nhận làm kẻ "đổ vỏ" cho con gái của họ.

Mọi việc là do anh tự rước họa vào thân, vì vậy theo tôi anh cần nghiêm khắc xem lại bản thân mình rồi hãy trách hoàn cảnh, trách số phận anh ạ. Nếu thật sự anh không có chút tình cảm nào với người đàn bà bấy lâu nay anh chung chăn, chung gối và biết chính xác bé gái kia không phải con mình thì anh cứ mạnh dạn trình bày vời ông, bà chủ, nêu rõ quan điểm và cách giải quyết để đôi bên cùng sớm ổ định cuộc sống.

Dư luận và luật pháp đều ủng hộ anh chấm dứt hôn nhân với vợ nếu chuyện xảy ra đảm bảo đúng như anh khẳng định. Có khó gì để xác định quan hệ huyết thống khi mà khoa học ngày nay đã tiến bộ rất nhiều, chỉ cần thử ADN là kết quả rõ ràng thôi. Mọi việc sẽ được sáng tỏ, chỉ cần anh bình tĩnh, hành động dứt khoát, cương quyết dựa trên cơ sở pháp lí và khoa học, đừng vội vàng, nóng nảy sẽ không có lợi cho bản thân anh và gia đình ở quê vì anh thừa hiểu đối tác của anh mạnh vì gạo, bạo vì tiền đến mức nào.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

Bình Dương ứng phó ra sao khi dịch COVID-19 ‘bão hòa’, dịch bệnh khác gia tăng?

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 giảm sâu, Bình Dương tập trung nguồn lực hạn chế thấp nhất tỉ lệ tử vong. Địa phương này giải thể mô hình bệnh viện, khu điều trị dã chiến, đồng thời thay đổi mô hình Trạm Y tế lưu động sang cố định, kiểm soát các loại dịch bệnh khác đang có xu hướng gia tăng.