Trai trẻ không ngờ 'đám cưới như mơ' với vợ giàu là khởi đầu cuộc hôn nhân địa ngục

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Sai thì rõ là cháu sai rồi, chỉ có điều hành động thật khôn ngoan để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng này càng sớm, càng tốt.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ 'tàn đời' vì ham tiền nhận lời làm tròn vai chú rể, thì chuyện của cháu không còn đơn giản nữa. Vì vậy muốn giải quyết êm thấm sự việc này có lẽ cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội tốt nhất để đạt được ý định của mình mà không gây thêm khó khăn, thêm bất trắc cho cuộc sống còn ở phía trước của cháu.

Theo bác, trước hết cháu nên thành khẩn báo cáo hết sự thật cho bố, mẹ biết. Có như vậy khi xảy ra rắc rối với cháu, bố, mẹ mới có phương hướng hỗ trợ cho cháu. Làm gì thì làm, giải quyết thế nào thì giải quyết, cháu vẫn đặt việc an toàn tính mạng của mình lên trên hết.

Tất nhiên họ không dễ dàng muốn làm trời, làm đất gì cũng được vì còn pháp luật, còn dư luận xã hội, còn gia đình, còn đồng nghiệp bên cháu, nhưng mình cảnh giác, mình cẩn trọng trước, sau vẫn hơn cháu à.

Sai thì rõ là cháu sai rồi, chỉ có điều hành động thật khôn ngoan để thoát ra khỏi cuộc hôn nhân cay đắng này càng sớm, càng tốt. Mong cháu tỉnh táo, suy nghĩ thấu đáo, cặn kẽ chu toàn từng bước một để thành công  cháu nhé. Hi vọng sau khi được tự do cháu biết rút cho mình bài học để không bao giờ vì ham đồng tiền của người khác mà sa ngã, mà để phí hoài tuổi xuân như vậy nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.
'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới có tên “Quà Tặng Sức Khoẻ”. Vậy đâu là những lý do khiến cho sản phẩm này nổi trội trên thị trường và là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong thời điểm hiện tại?