Gái trẻ khóc ròng vì ôm mộng cướp chồng bà chủ giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Chuyện bạn đang mang đứa con của người đàn ông sở khanh kia thì nên xác định là mình làm, mình chịu, đừng tìm cách gây khó dễ cho kẻ xấu xa đó làm gì, khéo lại chuốc thêm hoạ vào thân.

Bạn không nên quá buồn rồi nghĩ quẩn là không được đâu bạn nhé. Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái ngoan ôm bầu vì nghe lời 'à ơi' ngọt ngào của ông chủ thì lỗi do ai? Do bạn đúng không? Vậy bây giờ bạn vì xấu hổ, vì sợ dư luận đàm tiếu mà làm điều dại dột thì bạn có nghĩ đến công sinh thành, dưỡng dục của bố, mẹ đối với bạn suốt mấy chục năm qua không? Đừng nông cạn, đừng ích kỉ như vậy bạn ạ.

Bạn lớn rồi không nên lấy một sai lầm này để trả giá cho một sai lầm khác mà nên bình tĩnh chấp nhận nên nghĩ thoáng một chút là tuổi trẻ khó lòng tránh khỏi khuyết điểm, sa ngã để có động lực vươn lên sống tốt hơn mới đúng đó bạn.

Còn chuyện bạn đang mang đứa con của người đàn ông sở khanh kia thì bạn nên xác định là mình làm, mình chịu, đừng tìm cách gây khó dễ cho kẻ xấu xa đó, bởi bạn sẽ không có được thắng lợi mà ngược lại bạn sẽ thất bại, sẽ thua vì họ có tiền, họ có quyền, bạn "chờ được vạ thì má đã sưng" rồi.

Bạn đủ dũng cảm để giữ bé lại cho mình là điều tốt, còn không bạn có thể nhờ sự trợ giúp của các cơ sở hảo tâm nuôi dưỡng bé và cho bé làm con nuôi ai đó.

Tin rằng sau cú vấp ngã đớn đau này, bạn biết mình sai ở đâu để làm lại từ đầu. Bạn còn trẻ, tương lai còn đang ở phía trước, mạnh mẽ, nghị lực lên bạn nhé.

Thông cảm cùng bạn, chúc bạn an lành và có cơ hội để thành công trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG