Tự tin vì nhan sắc và tiền bạc, 'tiểu thư sang chảnh' không ngờ có ngày nhận quả đắng này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hãy nghĩ đó là điều may mắn, bởi nếu cô tiếp tục đi xa hơn nữa với kẻ táng tận lương tâm đó thì khó hình dung được đời cô sẽ bi kịch đến mức nào khi cô không còn đủ tiền, không còn nhan sắc và sức khỏe để phục vụ họ.

Tôi có lời chia sẻ và cảm thông với sự việc quá phũ phàng mà cô mới phải gánh chịu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô tiểu thư sang chảnh và cú lừa cả tình lẫn tiền ngoạn mục của trai đẹp. Chắc chắn không có một người đàn bà nào lại muốn mình là nạn nhân của những kẻ săn tiền lắm mưu, nhiều mẹo dưới cái mác ga lăng, lịch sự đó phải không cô?

Thôi cô cũng đừng buồn, đừng quá thất vọng nữa, dù sao thì cuối cùng kẻ lừa đảo đó cũng biến mất, cũng để cô được yên. Hãy nghĩ đó là điều may mắn, bởi nếu cô tiếp tục đi xa hơn nữa với kẻ táng tận lương tâm đó thì khó hình dung được đời cô sẽ bi kịch đến mức nào khi cô không còn đủ tiền, không còn nhan sắc và sức khỏe để phục vụ họ.

Quên kẻ đó đi cô ạ, hãy cứng rắn lên, coi chuyện không may này như một bài học quý để mình lấy đó làm kinh nghiệm mà vững bước trên đường đời. Cô có học, cô còn trẻ, bên cô còn có sự hậu thuẫn vững chắc của bố mẹ, cô cứ bình tĩnh tháo gỡ từng khúc mắc một, tin rằng cô lại sống tốt như ngày trước thôi.

Rồi công việc sẽ cho cô thu nhập xứng đáng, cô lại tích lũy để lo cho cuộc sống sau này của mình. Cô nhận ra cái sai của mình, cố gắng sửa chữa, nhất định cô sẽ tìm được tình yêu phù hợp với hoàn cảnh của cô thôi. Tự tin, mạnh mẽ lên cô nhé, chúc cô sớm gặp may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG