Tự tin vì nhan sắc và tiền bạc, 'tiểu thư sang chảnh' không ngờ có ngày nhận quả đắng này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hãy nghĩ đó là điều may mắn, bởi nếu cô tiếp tục đi xa hơn nữa với kẻ táng tận lương tâm đó thì khó hình dung được đời cô sẽ bi kịch đến mức nào khi cô không còn đủ tiền, không còn nhan sắc và sức khỏe để phục vụ họ.

Tôi có lời chia sẻ và cảm thông với sự việc quá phũ phàng mà cô mới phải gánh chịu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô tiểu thư sang chảnh và cú lừa cả tình lẫn tiền ngoạn mục của trai đẹp. Chắc chắn không có một người đàn bà nào lại muốn mình là nạn nhân của những kẻ săn tiền lắm mưu, nhiều mẹo dưới cái mác ga lăng, lịch sự đó phải không cô?

Thôi cô cũng đừng buồn, đừng quá thất vọng nữa, dù sao thì cuối cùng kẻ lừa đảo đó cũng biến mất, cũng để cô được yên. Hãy nghĩ đó là điều may mắn, bởi nếu cô tiếp tục đi xa hơn nữa với kẻ táng tận lương tâm đó thì khó hình dung được đời cô sẽ bi kịch đến mức nào khi cô không còn đủ tiền, không còn nhan sắc và sức khỏe để phục vụ họ.

Quên kẻ đó đi cô ạ, hãy cứng rắn lên, coi chuyện không may này như một bài học quý để mình lấy đó làm kinh nghiệm mà vững bước trên đường đời. Cô có học, cô còn trẻ, bên cô còn có sự hậu thuẫn vững chắc của bố mẹ, cô cứ bình tĩnh tháo gỡ từng khúc mắc một, tin rằng cô lại sống tốt như ngày trước thôi.

Rồi công việc sẽ cho cô thu nhập xứng đáng, cô lại tích lũy để lo cho cuộc sống sau này của mình. Cô nhận ra cái sai của mình, cố gắng sửa chữa, nhất định cô sẽ tìm được tình yêu phù hợp với hoàn cảnh của cô thôi. Tự tin, mạnh mẽ lên cô nhé, chúc cô sớm gặp may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.