20 tuổi, trai trẻ nhận quả đắng cho những ngày tháng 'vung vãi' tình trường

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bạn mới 20 tuổi, tương lai còn rộng mở phía trước, đừng vì căn bệnh xã hội đó mà buông tay đầu hàng số phận. 

Sau những gì đã xảy ra trong chuyện Trai trẻ học đòi ăn chơi và 'món quà' cay đắng từ 'bướm đêm', thì chuyện không may đã xảy ra rồi, theo tôi bạn không nên giấu bố mẹ, giấu người thân của bạn nữa. Bạn hãy tâm sự thật hoàn cảnh kinh tế, bệnh tật của bạn đề bố mẹ, chị gái bạn có phương án, có kế hoạch giúp đỡ, hỗ trợ bạn điều trị bệnh tật và tìm việc làm thích hợp với sức khoẻ của bạn.

Bạn mới 20 tuổi, tương lai còn rộng mở phía trước, đừng vì căn bệnh xã hội đó mà buông tay đầu hàng số phận. Bạn tin rằng y học ngày càng phát triển, nếu bạn đi đúng cơ sở y tế uy tín, tin cậy và tuân thủ nghiêm túc phác đồ điều trị của bác sĩ nhất định sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện. Bạn không nên bi quan, chán nản rồi làm điều dại dột, bố mẹ, người thân của bạn sẽ thêm đau lòng nếu bạn nông nổi, hành động thiếu suy nghĩ đấy bạn ạ.

Bình tĩnh, nghị lực lên bạn nhé. Mong chuyện vừa qua sẽ là bài học giúp bạn sống tốt hơn, biết yêu bản thân mình và yêu những người trong gia đình bạn hơn. Chúc bạn vui vẻ.

MỚI - NÓNG
Năm tới, Bộ Tài chính dự kiến chi cho đầu tư công khoảng 526 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm nay.
Năm tới 2022, tăng thu và chi thường xuyên, giữ nguyên mức bội chi
TPO - Bộ Tài chính đề xuất, năm 2022, chi thường xuyên chiếm khoảng 62% tổng chi ngân sách nhà nước, tăng 5% so với dự toán của năm trước và tiếp tục giữ mức bội chi tương đương 4% GDP. Dự toán chi được xây dựng trên cơ sở tính toán số thu ngân sách nhà nước năm tới sẽ tiếp tục tăng hơn 3% so với năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng

TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...
Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 27/10, Việt Nam ghi nhận 4.404 ca mắc COVID-19, thêm 2.024 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 27/10, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.411 ca mắc mới (gồm 7 ca nhập cảnh và 4.404 trường hợp trong nước, tăng 812 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố. Trong ngày có thêm 2.024 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 812.314 trường hợp.
Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.