Có 35 kết quả :

Cận cảnh phòng khám dã chiến bằng container ở bệnh viện phụ sản T.Ư

Cận cảnh phòng khám dã chiến bằng container ở bệnh viện phụ sản T.Ư

TPO - Nhằm giữ an toàn cho cả bệnh nhân và nhân viên y tế, Bệnh viện Phụ sản T.Ư đã tận dụng khu vực sân ngay tại cổng vào lắp đặt, đưa vào sử dụng phòng khám dã chiến bằng container dành riêng cho khám, cách ly thai phụ. Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư, trường hợp người đến bệnh viện có dấu hiệu nghi ngờ về dịch bệnh sẽ được hướng dẫn và đưa đến khu vực này. Bệnh viện cũng chuẩn bị phương án khám và siêu âm riêng tại đây nếu thai phụ có biểu hiện nghi ngờ.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm bệnh nhi sơ sinh điều trị tại BV Sản - Nhi Bắc Ninh

Tạm dừng hoạt động Đơn nguyên Sơ sinh có 4 trẻ tử vong

TPO - Trao đổi với báo chí sáng ngày 24/11 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, lãnh đạo Sở Y tế Bắc Ninh cho biết, hiện Đơn nguyên Sơ sinh của Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh đã tạm dựng hoạt động để tiến hành tổng kiểm soát nhiễm khuẩn, khử khuẩn toàn bộ khu vực này. Tất cả các bệnh nhi cũ và mới tại Đơn nguyên này đều được chuyển ngay lên các cơ sở y tế tuyến trên.
Đổ xô khám thai vì lo tai biến

Đổ xô khám thai vì lo tai biến

TP - Tỷ lệ thai phụ đến các phòng khám tại các bệnh viện phụ sản và phòng khám sản khoa ở TPHCM đang gia tăng sau hàng loạt sản phụ tử vong trong giai đoạn sinh nở diễn ra dồn dập 2 tháng qua.
Bỗng thấy thanh bình hơn

Bỗng thấy thanh bình hơn

TP - Cuộc trở về vòng tay mẹ ấm áp sau chuyến du lịch năm ngày ngoài mong đợi của chú bé sơ sinh Phạm Xuân Trường là “bàn thắng” ngoạn mục Công an Hà Nội đã ghi được, nói theo ngôn ngữ bóng đá.