Phù Đổng “thổi lửa” vào cuộc đua ở giải hạng Nhất

0:00 / 0:00
0:00
Phù Đổng FC hứa hẹn khiến cuộc đua ở giải hạng Nhất LS 2021 trở nên sôi động. (ảnh Anh Thanh)
Phù Đổng FC hứa hẹn khiến cuộc đua ở giải hạng Nhất LS 2021 trở nên sôi động. (ảnh Anh Thanh)
TPO - Đội bóng của HLV Nguyễn Trung Kiên đặt mục tiêu khiêm tốn ở giải hạng Nhất LS V-League nhưng không giấu tham vọng tạo nên bất ngờ.

Ngay trước buổi Lễ xuất quân, CLB Phù Đổng cũng tiến hành lễ ký Hợp tác với Viện Khoa học Thể dục thể thao. Việc trở thành đối tác chiến lược với một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ thể thao giúp Phù Đổng trở thành CLB tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ về y sinh, dinh dưỡng và đặc biệt là điều trị, phục hồi cầu thủ sau chấn thương.

Để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2021, CLB Phù Đổng được tập trung từ 28/10/2020. Sau đợt nghỉ dịch, đội trở lại tập luyện từ ngày 1/3 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội với 29 cầu thủ.

Hôm 19/3, đội đã tổ chức lễ xuất quân tại Hà Nội, đồng thời công bố nhà tài trợ chính, Misubishi Motor Vietnam. Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp, Misubishi Motor trở thành “mạnh thường quân” của CLB.

Tại buổi lễ, HLV trưởng Nguyễn Trung Kiên cho biết, bên cạnh lực lượng nòng cốt đã giúp đội thăng hạng Nhất, thời gian qua ban lãnh đạo CLB đã tích cực tìm kiếm và bổ sung lực lượng, đưa về đội nhiều cầu thủ có chất lượng như: Vương Quốc Trung (Sông Lam Nghệ An), Ma Văn Tuấn (Phố Hiến) Phạm Hồng Sơn (Dược Nam Hà Nam Định), Trần Đức Trung (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh)… Bên cạnh đó còn có một số gương mặt trẻ triển vọng như: Hồ Khắc Lương (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Đình Huyên (Đông Á Thanh Hoá), Mạch Ngọc Hà (Hà Nội FC)...”

Bên cạnh đội 1, Phù Đổng FC cho biết sẽ tập trung công tác đào tạo trẻ, xây dựng đội ngũ kế cận của CLB. Hiện nay, các lứa trẻ của CLB Phù Đổng như U113, U15, U17 được ăn ở, tập luyện và học văn hoá tập trung tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, nơi đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tiêu chuẩn.

Mục tiêu của Phù Đổng ở giải hạng Nhất LS 2021 là lọt vào tốp 7, nhưng với các nhân tố được tăng cường từ các đội bóng V-League, đội bóng của HLV Nguyễn Trung Kiên hứa hẹn có thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đua tranh ở nhóm đầu.

MỚI - NÓNG