Vì sao trọng tài Ngô Duy Lân từ chối bắt tay HLV Polking?

0:00 / 0:00
0:00
Trọng tài Ngô Duy Lân cho biết không có vấn đề gì với Tp Hồ Chí Minh khi từ chối bắt tay HLV Mano Polking.
Trọng tài Ngô Duy Lân cho biết không có vấn đề gì với Tp Hồ Chí Minh khi từ chối bắt tay HLV Mano Polking.
TPO - Trọng tài Ngô Duy Lân cho biết ông tuân thủ khuyến cáo của VFF và VPF khi giải VĐQG LS V-League 2021 trở lại sau dịch COVID-19.

“HLV Polking là người nước ngoài nên có lẽ ông ấy hơi nhạy cảm quá. Khi giải trở lại sau dịch COVID-19, chúng tôi đã được khuyến cáo không bắt tay, hạn chế tiếp xúc theo nguyên tắc phòng chống dịch”-trọng tài Ngô Duy Lân cho biết.

Vòng 4 LS V-League 2021 trên sân Thống Nhất, Tp Hồ Chí Minh đánh bại Sài Gòn FC 1-0 với pha làm bàn duy nhất trên chấm phạt 11m của Lee Nguyễn. Sau trận, HLV Mano Polking đã phàn nàn đã bị trọng tài từ chối bắt tay. Theo ông Polking, tổ trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ. Trọng tài Ngô Duy Lân cũng khẳng định không có vấn đề gì với CLB bóng đá Tp Hồ Chí Minh và HLV Mano Polking.

Trước khi LS V-League 2021 trở lại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đều có văn bản khuyến cáo các CLB thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19. V-League cũng áp dụng một loạt quy định mới như không dắt tay trẻ em ra sân, 2 đội bóng vào sân từ 2 cửa khác nhau, hạn chế tiếp xúc…

Trên bảng xếp hạng, Tp Hồ Chí Minh hiện đứng thứ 8 với 6 điểm sau 4 trận đấu.

Vì sao trọng tài Ngô Duy Lân từ chối bắt tay HLV Polking? ảnh 1
MỚI - NÓNG