Công Phượng, Văn Toàn im tiếng, HAGL lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu V-League

0:00 / 0:00
0:00
Nỗ lực của Văn Toàn không đủ giúp HAGL giành được trọn 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Nỗ lực của Văn Toàn không đủ giúp HAGL giành được trọn 3 điểm trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
TPO - HLV Kiatisuk và các học trò chỉ giành được 1 điểm trong chuyến làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, vòng 4 LS V-League 2021.

Tiếp HAGL, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chủ động lùi đội hình chơi phòng ngự, chờ cơ hội từ các tình huống phản công. Đội khách HAGL nhờ vậy có cơ hội chiếm quyền kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, các tình huống tấn công của HAGL không đủ độ sắc nét để vượt qua hệ thống phòng ngự được tổ chức có chiều sâu của đối phương.

Các ngôi sao tấn công bên phía HAGL như Công Phượng, Văn Toàn hay Lương Xuân Trường đều bị theo kèm rất sát. Dù thi đấu rất năng nổ, Văn Toàn không phát huy được hiệu quả khi thiếu sự hỗ trợ ở tuyến dưới.

Trong cả hiệp 1, hai đội không tạo được cơ hội nào thực sự nguy hiểm. Phải tới phút 62, HAGL mới có cơ hội đáng kể nhất với pha đi bóng rồi dứt điểm của Hồng Duy bên cánh trái. Tuy nhiên thủ môn Quang Tuấn của Hà Tĩnh đã kịp tung người cản phá.

Mải tấn công, HAGL chút nữa phải trả giá khi Chevaugh Walsh có bóng do sơ suất của trung vệ Kim Dong Su, chọc khe cho Akinade thoát xuống dứt điểm vào góc gần, nhưng may mắn thủ môn Tuấn Linh kịp khép góc đẩy ra. Trận đấu kết thúc với tỉ số 0-0.

Với kết quả này, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có điểm đầu tiên sau 4 vòng đấu. HAGL trong khi đó chỉ được 7 điểm, lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng của SHB Đà Nẵng.

Công Phượng, Văn Toàn im tiếng, HAGL lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu V-League ảnh 1
MỚI - NÓNG