Phim trinh thám 'Khu rừng bí mật' mùa 2 đạt rating khủng

"Khu rừng bí mật 2" vừa lên sóng đã gây sốt
"Khu rừng bí mật 2" vừa lên sóng đã gây sốt
TPO - Phim truyền hình Hàn Quốc “Khu rừng bí mật” mùa 2 vừa lên sóng tuần qua đạt rating khủng, vượt cả tập cuối phim “Điên thì có sao” vừa kết thúc.
“Secret Forest” hay còn có tên “Stranger” với tựa Việt “Khu rừng bí mật” khởi chiếu mùa hai vào tối 15/8. Phim trinh thám, hình sự này lên sóng khung giờ phim 21h của đài cáp tvN vào Thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần. Ngay tập 1 mùa 2 lên sóng, phim đạt rating ở mức cao 7,6% trung bình toàn quốc, và 9,1% ở Seoul. Trong khi đó, tập cuối “Điên thì có sao” vừa khép lại cũng chỉ đạt được mức 7,3%. Mức rating mùa 2 cao hơn hẳn các tập trước của mùa 1 "Khu rừng bí mật". Tập 1 mùa 2 “Khu rừng bí mật” trở thành phim mở màn cao thứ nhì lịch sử tvN, sau “Mr. Sunshine” (Quý ngài Ánh dương) vào năm 2018.
Phim trinh thám 'Khu rừng bí mật' mùa 2 đạt rating khủng ảnh 1 Sự trở lại của hai diễn viên chính Jo Seung Woo và Bae Doo Na
Thành tích này có được nhờ thành công của mùa đầu tiên năm 2017. Bộ phim về ngành tư pháp, đi sâu khai thác mặt trái của những cuộc đấu đá chính trị, những vụ án tham nhũng rúng động được khán giả mong chờ. Hai nhân vật chính trong phim chính là công tố viên lạnh lùng Hwang Si Mok (Jo Seung Woo) và nữ cảnh sát Han Yeo Jin (Bae Doo Na). Sau khi kết thúc nhiệm vụ ở một huyện xa xôi, công tố viên Si Mok trở lại Văn phòng công tố Tây Seoul để tiếp tục gánh vác trọng trách của người theo đuổi lẽ phải mà tiền bối trước đó giao phó trước khi tự vẫn. Si Mok và nữ cảnh sát Han không khoan nhượng, chấp nhận đối đầu với những quan chức cấp cap bắt tay với những tài phiệt trốn thuế.

Mở đầu mùa hai là vụ chết đuối ở bờ biển, tưởng chừng như tai nạn nhưng lại là vụ án giết người. Ở mùa 2 này, hai nhân vật chính phải đối đầu ở hai mặt trận giữa cảnh sát điều tra và công tố viên.

MỚI - NÓNG