Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ

Nguồn ăn tát vì dám ôm Nhớ
Nguồn ăn tát vì dám ôm Nhớ
TPO - Sau một thời gian “chê” Nhớ (Thúy Diễm), Nguồn lại chủ động tấn công cô nhưng nhận lại cái tát. "Cát đỏ" tập 5 lên sóng VTV3 tối 13/8.

Chị cả Đủ buồn rầu vì đàn nhông chết, sợ hết vốn. Em út Nhan đề xuất đi chăn bò nhưng Đủ gạt đi vì sợ cô em bầu bí lê thân cả ngày trên cát nóng. Trong lúc Nhan đang rầu rĩ, Quang nhạc sĩ bỗng dưng về gần nhà ba chị em ca hát. Đủ và Nhớ liền trói Quang lại, Nhớ còn đánh Quang. Quang nói lí do đến để gặp Nhan.

Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ ảnh 1 Nhan đòi đi chăn bò vì cả đàn nhông lăn ra chết nhưng Đủ không cho sợ cô em vất vả

Quang muốn biết Nhan thực sự muốn gì, bởi Quang nói ra suy nghĩ anh ta không phải người đàn ông đầu tiên của Nhan. Nhan kể cô bị cưỡng ép năm 13 tuổi. Không những không thương cảm, Quang còn cười và nhún vai. Anh ta bị một cái tát vì thái độ này. Nhan tức tối và đuổi Quang đi, dù trước đó cô luôn hy vọng được Quang yêu thương.

Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ ảnh 2 Quang cũng ăn tát vì dám nhún vai khi Nhan kể chuyện bị cưỡng ép năm 13 tuổi
Bị đuổi, Quang liền tới nhà Tư bò. Tư bò khóc kể lại chuyện vợ mất 20 năm trước trong trận bão sập nhà, và lời hứa sẽ không lấy vợ nữa. Tư bò mò sang nhà ông Năm lấy rượu cho Quang thất tình.

Đủ dắt Nhớ qua tìm Nguồn để nhờ anh ta bảo vệ Nhớ, do hôm trước Nhớ bị mấy tay giang hồ chặn đánh. Đủ còn chưa nguôi tội Tư bò uống rượu say với Quang nên không đi theo bảo vệ Nhớ. Đủ đưa Nhớ tới xưởng nước mắm rồi quay lại tìm Tư bò tính sổ. Trong lúc Tư bò vật lộn với Nguồn, bà Đủ vào can liền bị Tư bò ghen ngược vì lỡ ôm Nguồn.

Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ ảnh 3 Tư Bò thoát tội ngoạn mục nhờ chiêu ghen ngược
Quang nhạc sĩ dọn qua ở với Nguồn, Đủ nói đùa hai “thằng” đó liên kết với nhau thì không phải xóm chửa hoang mà thành làng chửa hoang. Nguồn tìm Nhớ và Nhan. Thấy ánh mắt Nguồn, Nhan hỏi Nhớ có phải thích chàng chăn cừu rồi không, Nhớ vẫn chối.

Nguồn chặn đường Nhớ khi cô đi từ hồ nước về. Anh ta hỏi Nhớ đến tìm mình à, rồi chủ động ôm hôn cô. Nhớ thẳng tay tát Nguồn và bỏ đi, nhưng chỉ vài bước cô lại quay lại nhìn Nguồn cười. Khi về nhà, Nhớ nhắc Nhan không được ra phía hồ vì “bầy sói” Nguồn và Quang đang săn mồi.

Cát đỏ tập 5: Nhớ (Thúy Diễm) thẳng tay tát Nguồn vì sàm sỡ ảnh 4 Quang bất ngờ ôm hôn Nhớ và nhận cái tát ngay sau đó

Nhan thấy Nhớ thích Nguồn liền đùa có lần Nguồn từng trêu đùa mình, Nhớ cuống lên hỏi. Nhớ chép miệng, lúc trước mà cô “buông” với Nguồn thì không rõ chuyện gì xảy ra. Nhớ tinh ý hỏi lại Nhan có phải cũng thích Nguồn không. Nhan thẳng thắn có thích cũng không được. Nhớ đọc vị luôn cô em út “đang lựa chọn”. Nhan thẳng thừng đáp, vác cái bụng bầu như cô cũng chẳng thể lựa chọn. Nhan liền hỏi Nhớ còn yêu Tư Bò không, Nhớ lảng tránh không trả lời.

Hai Ngò bất ngờ được chữa khỏi bệnh. Vợ Hai Ngò cay cú vì không làm được gì nhớ. Đúng lúc đang tám chuyện bà ta lại nhìn thấy Hùng soái ca chạy ngang qua. Hội bạn già hứa sẽ móc nối để vợ Hai Ngò gặp gỡ Hùng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…