Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’?

"Gái ngàn đô" về đề tài nghề mại dâm hứa hẹn kịch tính và bạo liệt
"Gái ngàn đô" về đề tài nghề mại dâm hứa hẹn kịch tính và bạo liệt
TPO - “Gái ngàn đô” là bộ phim gắn mác 18+, phơi bày góc khuất của những cô gái trong đường dây mại dâm hứa hẹn kịch tính và bạo liệt.

Bộ phim “Gái ngàn đô” dựa trên tác phẩm “Gái Zalo” của tác giả Bùi Ngọc Phúc, do đạo diễn, NSƯT Bùi Huy Thuần thực hiện. Phim quy tụ nhiều gương mặt nam diễn viên cứng như Bảo Anh, Doãn Quốc Đam và Ngọc Quỳnh.

Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’? ảnh 1 Ba cô gái là nhân vật chính trong "Gái ngàn đô"
Phim xoay quanh ba cô gái Thanh Mỹ, Mộc Lam và Thuận Hương vốn được coi là “ba con gà đẻ trứng vàng” của đế chế mại dâm cao cấp. Sang chảnh, quyến rũ, đi đâu cũng có xe hơi đưa đón nhưng đằng sau mỗi cuộc vui bạc triệu của ba cô gái này là thế giới đường dây chằng chịt, cuộc tranh giành khốc liệt của thế giới xã hội đen.
Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’? ảnh 2 Khai thác sâu về đề tài "gái ngành"
“Gán ngàn đô” mùa 1 dự kiến dài 8 tập, chính thức phát vào 19h thứ Năm từ 13/8 trên Galaxy Play. Những hình ảnh đầu tiên trong trailer hé lộ nội dung kịch tính, số phận bi thương và cái giá phải trả của những cô gái trẻ bước vào guồng quay của nghề mại dâm.
Phim 18+ ‘Gái ngàn đô’ bạo liệt hơn ‘Quỳnh búp bê’? ảnh 3 Nam diễn viên Bảo Anh tham gia phim "Gái ngành"
“Quỳnh búp bê” phát trên VTV1 là một trong số ít phim truyền hình khai thác sâu đề tài về nghề mại dâm. Thế nhưng do đặc thù phát sóng trên truyền hình, phim cũng không có quá nhiều “cảnh nóng”. Trong khi đó, do phát sóng trên nền tảng số và gắn mác 18+, “Gái ngàn đô” có nhiều cảnh nóng, hình ảnh táo bạo ngay trong trailer.
MỚI - NÓNG