Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết

Chàng người mẫu muốn làm "phi công" để phát triển bản thân
Chàng người mẫu muốn làm "phi công" để phát triển bản thân
TPO - Hành khách VIP của “Hành lý tình yêu” tập 9 phát sóng 20h Chủ nhật 9/8 là nữ doanh nhân thành đạt, muốn đi tìm một nửa có thể chia sẻ và chấp nhận sự bận bịu của mình.

Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang vừa xuất hiện đã khiến đạo diễn Lê Hoàng phải thốt lên vì có quá nhiều ưu điểm: sắc đẹp, thành đạt, bản lĩnh và sang trọng … nhưng Thu Trang vẫn chưa tìm được người đàn ông của đời mình. Từng thất bại trong hôn nhân vào thời điểm khó khăn nhất trong kinh doanh, nhưng Thu Trang đã quyết tâm gây dựng lại sự nghiệp và chăm sóc con gái.

Trước những tiêu chí của người chơi, ban cố vấn đều cho rằng rất khó cho những chàng trai chinh phục kỳ này. Đạo diễn Lê Hoàng cũng đã thốt lên rằng “chẳng mấy khi dồn vào một người phụ nữ sắc đẹp, thành đạt, quyền lực, sang trọng, những phẩm chất này ít khi đi với nhau” nhưng Thu Trang lại có tất cả. Võ Hoàng Yến “toát mồ hôi” vì không biết tư vấn gì cho người bản lĩnh như chị.

Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 1  Nữ doanh nhân hội tụ nhiều yếu tố mơ ước

Người đầu tiên đến chương trình là doanh nhân Quang Duy, đang là CEO điều hành công ty du lịch và vui chơi giải trí trên biển. Chia sẻ bí mật đầu tiên: “Anh không thích yêu người thành công hơn mình”, Quang Duy đã khiến Thu Trang cảm thấy “vô cùng vui vì có một người đàn ông tự tin nói rằng muốn hơn mình”. Quang Duy cũng chia sẻ thêm, “đàn ông luôn muốn thể hiện bản thân mình, có khả năng che chở và bảo vệ cho người phụ nữ của mình, người mà mình yêu thương”, chính vì vậy, đứng trước một Thu Trang thành đạt và bản lĩnh, đây sẽ là thử thách cho anh và hành trình này anh muốn tìm hiểu và vượt qua nó.

Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 2 Doanh nhân Quang Duy bước đầu chinh phục Thu Trang

Tôn Tuấn Kiệt là chàng người mẫu điển trai, láu lỉnh có mở đầu không suôn sẻ khi liên tục xưng hô chị - em với Thu Trang, thế nhưng Tuấn Kiệt sau đó đã ghi rất nhiều điểm cộng trong mắt nữ chính vì sự hài hước và chân hành. Tuấn Kiệt thẳng thắn nói thích yêu người trưởng thành và Thu Trang chính là “gu” về mẫu người phụ nữ lý tưởng mà anh luôn mong muốn. Bí mật đầu tiên của Kiệt là “Anh thích lái máy bay để phát triển bản thân”.

Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 3 Chành người mẫu thích làm phi công
Phạm Khánh tin vào sự trái dấu sẽ hút nhau, muốn chinh phục người phụ nữ hoàn toàn khác mình. Anh tự nhận mình “lãng mạn, đa sầu đa cảm, miên man, nhiều hoài niệm” và luôn “thèm những bữa cơm gia đình”. Những bí mật được hé lộ của anh cũng chứng tỏ anh là một người đàn ông của gia đình như: “Anh hay lén vứt quần áo của người yêu khi cảm thấy xấu”, “Anh hay chê bai để người yêu hoàn hảo hơn”. Những bí mật này được giải thích rằng, anh muốn gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng, tinh tươm và sạch đẹp hơn và bản thân anh cũng là một người yêu cái đẹp.
Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 4 Người đàn ông của gia đình không chinh phục được nữ doanh nhân và phải sớm ra về
Với bí mật này, Hari Won cũng tiết lộ câu chuyện “chê vợ” của Trấn Thành: “Hồi xưa em ăn mặc hơi xấu là chồng em chê thẳng luôn, chê em tan nát. Sáng em đi làm mà mặc đồ xấu, chồng em mà thấy là nói từ sáng tới tối luôn vì ổng nhìn ổng thấy bị chướng nên nói hoài”. Vì thế Hari nhờ Trấn Thành chọn quần áo để... khỏi chê.
Là một người phụ nữ tinh tế, Thu Trang nhận ra rằng, với một người thường xuyên đi xa làm việc như mình, người đàn ông của gia đình là một điều tốt nhưng khó chia sẻ, khó cùng chung áp lực trong công việc. Không muốn một người đàn ông nhẹ nhàng, nội tâm phải chịu áp lực của một người phụ nữ kinh doanh, Thu Trang đã đóng vali của “người đàn ông của gia đình”.
Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 5 Tuấn Kiệt (phải) cũng không được Thu Trang lựa chọn

Bước vào vòng tiếp theo, Tuấn Kiệt đưa ra bí mật “Anh không đảm bảo chung thủy nếu phải yêu xa” và giải thích còn trẻ và sẽ không đảm bảo điều gì sẽ bù đắp cho anh khi không ở cạnh người phụ nữ của mình. Tuấn Kiệt chia sẻ, nhìn thấy những gì mà Thu Trang đã trải qua, anh rất ngưỡng mộ chị và mong chị sẽ cho anh một cơ hội để bắt đầu. Không mong muốn tìm người thiếu kinh nghiệm, vì Thu Trang quyết định đóng vali của Tuấn Kiệt.

Doanh nhân Quang Duy, anh đưa ra bí mật “Anh không biết cân đối thời gian cho công việc và tình yêu”. Thu Trang đồng cảm với bí mật này vì chị cũng là người đam mê công việc. Thu Trong 25 năm làm việc, mỗi ngày chị chỉ ngủ 5 tiếng dù thành công hay thất bại, và luôn cố gắng để trở thành người phụ nữ có ảnh hưởng trong xã hội, trong cộng đồng, có thành tựu, thành tích riêng.
Nữ doanh nhân thành đạt gặp chàng người mẫu muốn làm ‘phi công’ và cái kết ảnh 6  Được lựa chọn nhưng doanh nhân Quang Duy lại chọn nhầm bí mật cuối cùng của Thu Trang

Tuy nhiên, bất ngờ chưa dừng lại tại đây. Ở vòng cuối, khi đứng trước hai bí mật: “Em thích nhậu và nhậu giỏi” và “Em không muốn kết hôn”, Quang Duy cho rằng một người phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân và hiện giờ đang thành công sẽ không muốn kết hôn lần nữa, vì vậy anh cho rằng “Em không muốn kết hôn” là điều mà Thu Trang muốn chia sẻ, nhưng rất tiếc Quang Duy đã chọn sai bí mật của Thu Trang nên không có cơ hội sánh đôi trong chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm